Vareero Selvom வாரீரோ செல்வோம்
வாரீரோ! செல்வோம் – வன்குருசடியில்
என்னென்று அறியார் – மண்ணோர் செய்த பாவம்
மன்னியப்பா வென்ற – மத்தியஸ்தனைப் பார்க்க – வாரீரோ
அன்று கள்ளனோடு – இன்று பரதீசில்
வந்திடுவாய் என்ற – வல்லவனைக் காண – வாரீரோ
இவனுன்சேய் என்றும் – அவளுன் தாய் என்றும்
புவிவாழ்வீரென்ற – புண்ணியனைப் பார்க்க – வாரீரோ
ஒன்னாரைக்கைவிட – எண்ணமில்லா நாதன்
என்னையேன் கைவிட்டீர் – என்ற உரை கேட்க – வாரீரோ
தேவ கோபமூண்டு – ஏகன் நா வறண்டு
தாகமானேன் என்று – சாற்றினதைக் கேட்க – வாரீரோ
ஏவை வினைதீர – தேவ நேய மேற
யாவும் முடிந்தது – என்ற வாக்கைக் கேட்க – வாரீரோ
அப்பன்வசந்தீறாய் -இப்போதாவி நேராய்
ஒப்புவித்தேன் என்ற – ஓசையுரை கேட்க – வாரீரோ
vaareero! selvom – vankurusatiyil
ennentu ariyaar – mannnnor seytha paavam
manniyappaa venta – maththiyasthanaip paarkka – vaareero
antu kallanodu – intu paratheesil
vanthiduvaay enta – vallavanaik kaana – vaareero
ivanunsey entum – avalun thaay entum
puvivaalveerenta – punnnniyanaip paarkka – vaareero
onnaaraikkaivida – ennnamillaa naathan
ennaiyaen kaivittir – enta urai kaetka – vaareero
thaeva kopamoonndu – aekan naa varanndu
thaakamaanaen entu – saattinathaik kaetka – vaareero
aevai vinaitheera – thaeva naeya maera
yaavum mutinthathu – enta vaakkaik kaetka – vaareero
appanvasantheeraay -ippothaavi naeraay
oppuviththaen enta – osaiyurai kaetka – vaareero