• waytochurch.com logo
Song # 28773

Vakku Marathavar Ummai வாக்கு மாறாதவர் உம்மை


Vakku Marathavar ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
வாக்கு மாறாதவர்
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
அழகில் சிறந்தவரே
அற்புதமானவரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆர்ப்பரிப்பேன்
ஆனந்த பலியிட்டு ஆராதிப்பேன்-2-வாக்கு
1.துதிக்கு பாத்திரரே
தூயவர் இயேசுவே-2
அதிசயம் செய்பவர்
அற்புதமானவர்
அன்பு நிறைந்தவரே-2-உம்மை
2.உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
உம்மையே பாடிடுவேன்-2
ஆபத்து காலத்தில்
உம் கரம் நீட்டி
என் கரம் பிடித்து தப்புவித்தீர்-2-உம்மை
3.பயப்படாதே என்றவரே
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே-2
சின்னவன் ஆயிரம்
சிறியவன் பலத்த
ஜாதியுமாவான் என்றவரே-2-உம்மை

vakku marathavar ummai- vaakku maaraathavar ummai
vaakku maaraathavar
ummai uyarththiduvaen
alakil siranthavarae
arputhamaanavarae
ummai aaraathippaen
aarpparippaen
aanantha paliyittu aaraathippaen-2-vaakku
1.thuthikku paaththirarae
thooyavar yesuvae-2
athisayam seypavar
arputhamaanavar
anpu nirainthavarae-2-ummai
2.um naamam uyarththiduvaen
ummaiyae paadiduvaen-2
aapaththu kaalaththil
um karam neetti
en karam pitiththu thappuviththeer-2-ummai
3.payappadaathae entavarae
naan unnai maravaen entavarae-2
sinnavan aayiram
siriyavan palaththa
jaathiyumaavaan entavarae-2-ummai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com