• waytochurch.com logo
Song # 28774

Vaakku Panna Desam வாக்கு பண்ண தேசம்


Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத போதிலும்
அதன் காரணம் அறிகின்றீர்
வனாந்திரத்தில் நான் அலைந்த போதிலும்
புது பாதைகள் அஅமைக்கின்றீர்
நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்
என் வாழ்க்கை என் முன்னே சரிந்த போதிலும்
உம்மை பார்க்க வைத்ததே
என் காலங்கள் என் முன்னே கடந்த போதிலும்
உம வாக்கை நினைக்க வைத்ததே
நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்
மறைவிடத்தில் இருக்கின்றவர்
எனக்காய் இறங்கினர்
ராஜாக்களின் மத்தியிலே
என் தலையை உயர்த்தினீரே

vaakku panna desam – vaakku pannna thaesam
vaakku pannna thaesam kaannaatha pothilum
athan kaaranam arikinteer
vanaanthiraththil naan alaintha pothilum
puthu paathaikal aamaikkinteer
neer en thaevan naan ummai nampuvaen
neer en kanmalai naan athai maravaen
ennodu uravaadupavar
enakkaay uraiyaadupavar
ennai visaarippavar
ennul irukkintavar
en vaalkkai en munnae sarintha pothilum
ummai paarkka vaiththathae
en kaalangal en munnae kadantha pothilum
uma vaakkai ninaikka vaiththathae
neer en thaevan naan ummai nampuvaen
neer en kanmalai naan athai maravaen
ennodu uravaadupavar
enakkaay uraiyaadupavar
ennai visaarippavar
ennul irukkintavar
maraividaththil irukkintavar
enakkaay iranginar
raajaakkalin maththiyilae
en thalaiyai uyarththineerae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com