• waytochurch.com logo
Song # 28780

Valaranthe Peruguga Entre வளர்ந்தே பெருகுக என்றே


1. வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – உளம்
மகிழ்ந்தே புகழ்ந்திட வாரீர்
தளர்ந்தே சோர்வுறும் கால்களே – பலம்
அடைந்தே நடந்திட வாரீர்
பல்லவி
பெருகுவோம் – வளர்ந்து
பெருகுவோம் – தேவன்
அருளும் ஆவியின்
அருமையாம் ஒளியில் – வளர்ந்தே பெருகுவோம்
2. இருநூறாண்டுகள் இறைவன் – நெல்லைத்
திருச்சபை வளர்ந்திட நேர்ந்தார்
வரும்பல ஆண்டுகள் எல்லாம் – இன்னும்
பெருகிட அருள்வரம் ஈவார்
3. பிரிவினை எழுந்திடும் நேரம் – நம்மைக்
கரிசனை யோடவர் இணைத்தார்
உரிமையாய் ஒருமையில் வளர – அவர்
பரிவுடன் தினம் நடத்திடுவார்
4. தூய்மையில் தவறிய வேளை – நம்மைத்
தூயவர் தூக்கியே எடுத்தார்
தாய்மையின் கரம் கொண்டு மேலும் – நம்மைத்
தாங்கியே தினம் அணைத்திடுவார்
5. ஒளியென உலகினில் வந்தார் – நம்மை
ஒளியென விளங்கிட அழைத்தார்
ஒளிதரும் தீபங்களாக – என்றும்
ஒளிர்ந்திட ஓடியே வாரீர்
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe peruguga entre

1. valarnthae perukuka ente – ulam
makilnthae pukalnthida vaareer
thalarnthae sorvurum kaalkalae – palam
atainthae nadanthida vaareer
pallavi
perukuvom – valarnthu
perukuvom – thaevan
arulum aaviyin
arumaiyaam oliyil – valarnthae perukuvom
2. irunooraanndukal iraivan – nellaith
thiruchchapai valarnthida naernthaar
varumpala aanndukal ellaam – innum
perukida arulvaram eevaar
3. pirivinai elunthidum naeram – nammaik
karisanai yodavar innaiththaar
urimaiyaay orumaiyil valara – avar
parivudan thinam nadaththiduvaar
4. thooymaiyil thavariya vaelai – nammaith
thooyavar thookkiyae eduththaar
thaaymaiyin karam konndu maelum – nammaith
thaangiyae thinam annaiththiduvaar
5. oliyena ulakinil vanthaar – nammai
oliyena vilangida alaiththaar
olitharum theepangalaaka – entum
olirnthida otiyae vaareer
valarnthae perukuka ente – valaranthe peruguga entre


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com