• waytochurch.com logo
Song # 28791

Rojaa Poovay Rojaa Poovay ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே


ROJAA POOVAY ROJAA POOVAY – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
ரோஜாப்பூவே, ரோஜாப்பூவே
சொர்க்கத்தின் ரோஜாப்பூவே
லெபனோனில் விரியும் லீலிப்பூவே
கல்வாரி மலையின் பெருந்துயரே
கல்வாரி மலையின் பெருந்துயரே
ரோஜாப் பூவே, ரோஜாப்பூவே
சொர்க்கத்தின் ரோஜாப்பூவே
(கர்மேல் மலையில் தூவும் மஞ்சே
ஒலிவ இலையை ஏந்தும் புறாவே) – 2
நோவாவின் பெட்டகமே – 2
ரோஜா, ரோஜா, ரோஜா, ரோஜா
சொர்க்கத்தின் ரோஜா, ஆனந்த ரோஜா
ரோஜாப்பூவே, ரோஜாப்பூவே
சொர்க்கத்தின் ரோஜாப்பூவே
(தாவீதின் திருக்கோபுரமே
பூக்களால் நிறையும் பூந்தோட்டமே) – 2
சமுத்திர தாரகமே – 2
ரோஜா, ரோஜா, ரோஜா, ரோஜா
சொர்க்கத்தின் ரோஜா, ஆனந்த ரோஜா
ரோஜாப்பூவே, ரோஜாப்பூவே
சொர்க்கத்தின் ரோஜாப்பூவே
லெபனோனில் விரியும் லீலிப்பூவே
கல்வாரி மலையின் பெருந்துயரே
கல்வாரி மலையின் பெருந்துயரே
அப்பா பிதாவே, அப்பா பிதாவே
அப்பா பிதாவே, பிதாவே

rojaa poovay rojaa poovay – rojaappoovae rojaappoovae
rojaappoovae, rojaappoovae
sorkkaththin rojaappoovae
lepanonil viriyum leelippoovae
kalvaari malaiyin perunthuyarae
kalvaari malaiyin perunthuyarae
rojaap poovae, rojaappoovae
sorkkaththin rojaappoovae
(karmael malaiyil thoovum manjae
oliva ilaiyai aenthum puraavae) – 2
nnovaavin pettakamae – 2
rojaa, rojaa, rojaa, rojaa
sorkkaththin rojaa, aanantha rojaa
rojaappoovae, rojaappoovae
sorkkaththin rojaappoovae
(thaaveethin thirukkopuramae
pookkalaal niraiyum poonthottamae) – 2
samuththira thaarakamae – 2
rojaa, rojaa, rojaa, rojaa
sorkkaththin rojaa, aanantha rojaa
rojaappoovae, rojaappoovae
sorkkaththin rojaappoovae
lepanonil viriyum leelippoovae
kalvaari malaiyin perunthuyarae
kalvaari malaiyin perunthuyarae
appaa pithaavae, appaa pithaavae
appaa pithaavae, pithaavae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com