• waytochurch.com logo
Song # 28797

Yehova Nisi Yahova Nisiyai யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை


யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova nisiyai
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை
போற்றிப் பாடுவோம்
எங்கள் கொடி வெற்றிக் கொடியே – அல்லேலூயா
சரணங்கள்
1. வீறு கொண்டெழுவீர் இயேசு வீரரே
மாறு கொண்டு மன்னர் முன்னே செல்கிறார்
சீறியெழும் சிங்கங்கள் நாம் அல்லவோ
மீறும் எதிரி சதிகளுக்கு மிரளவா?
யூத சிங்கம் யுத்த சிங்கமே – யெகோவா
2. கர்த்தர் துணை நின்று யுத்தம் செய்வாரே
கலங்கி நிற்க காரணங்கள் இல்லையே
கைகளைத் தளர்ந்திடாமல் தாங்கியே
கர்த்தர் இயேசு சத்திய ஆவி நிற்கிறார்
கர்த்தர் நல்ல யுத்த வீரரே – யெகோவா
3. எதிரி வெள்ளம் போல ஏறி வருகின்றான்
இயேசு ராஜா வேகம் கொடியை ஏற்றுவார்
கோலியாத்தின் வேஷமிங்கு செல்லுமா?
கோஷமிடும் இளைஞரின் முன் நில்லுமா?
கர்த்தர் நாமம் வல்ல நாமம் – யெகோவா
4. ஆவியில் நிறைந்த ஜெபம் செய்வோமே
ஆயுதங்கள் அணிந்து களம் செல்வோமே
ஆர்ப்பரித்து அலங்கமதை வீழ்த்தியே
ஆவிகளின் சேனைகளை வெல்வோமே
கொடிகள் ஏந்தும் படைகள் அல்லவோ – யெகோவா
5. நமக்கிருக்கும் இந்த பெலன் போதுமே
நாதன் இயேசு அனுப்புவதால் போவோமே
பட்டயமோ புயபலமோ தேவையா?
பரம தேவ ஆவி நம்மில் இல்லையா?
ஜீவ தேவ சேனை அல்லவோ? – யெகோவா

yekovaa nisi yaekovaa nisiyai – yehova nisi yahova nisiyai
yekovaa nisi yaekovaa nisiyai
pottip paaduvom
engal koti vettik kotiyae – allaelooyaa
saranangal
1. veetru konndeluveer yesu veerarae
maatru konndu mannar munnae selkiraar
seeriyelum singangal naam allavo
meerum ethiri sathikalukku miralavaa?
yootha singam yuththa singamae – yekovaa
2. karththar thunnai nintu yuththam seyvaarae
kalangi nirka kaaranangal illaiyae
kaikalaith thalarnthidaamal thaangiyae
karththar yesu saththiya aavi nirkiraar
karththar nalla yuththa veerarae – yekovaa
3. ethiri vellam pola aeri varukintan
yesu raajaa vaekam kotiyai aettuvaar
koliyaaththin vaeshamingu sellumaa?
koshamidum ilainjarin mun nillumaa?
karththar naamam valla naamam – yekovaa
4. aaviyil niraintha jepam seyvomae
aayuthangal anninthu kalam selvomae
aarppariththu alangamathai veelththiyae
aavikalin senaikalai velvomae
kotikal aenthum pataikal allavo – yekovaa
5. namakkirukkum intha pelan pothumae
naathan yesu anuppuvathaal povomae
pattayamo puyapalamo thaevaiyaa?
parama thaeva aavi nammil illaiyaa?
jeeva thaeva senai allavo? – yekovaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com