• waytochurch.com logo
Song # 28802

Yahweh En Koo Kural யாவே என் கூக்குரல்


Yahweh En Koo kural – யாவே என் கூக்குரல்
யாவே யாவே யாவே யாவே
என் கூக்குரல் கேட்டீரய்யா
என் வேதனை அறிந்தீரய்யா
என் கண்ணீரை கண்டீரய்யா
விடுதலை தந்தீரய்யா
அளவில்லா அன்பு கூர்ந்து
உம் சிறகுகளால் மூடினீரே -2
சமுத்திரம் திறந்து
பார்வோனை அழித்து – 2
விடுதலை தந்தீரே
வெற்றியை தந்தீரே
– யாவே
இரட்டிப்பான நன்மை தந்து
என் சிறையிருப்பை மாற்றினீரே-2
ராஜாக்களாக லேவியராக -2
உமக்கென தெரிந்து கொண்டீர்- ஐயா
– யாவே

yahweh en koo kural – yaavae en kookkural
yaavae yaavae yaavae yaavae
en kookkural kaettirayyaa
en vaethanai arintheerayyaa
en kannnneerai kannteerayyaa
viduthalai thantheerayyaa
alavillaa anpu koornthu
um sirakukalaal mootineerae -2
samuththiram thiranthu
paarvonai aliththu – 2
viduthalai thantheerae
vettiyai thantheerae
– yaavae
irattippaana nanmai thanthu
en siraiyiruppai maattineerae-2
raajaakkalaaka laeviyaraaka -2
umakkena therinthu konnteer- aiyaa
– yaavae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com