• waytochurch.com logo
Song # 28803

Yaarumilla Paadhaiyil யாருமில்லா பாதையில்


YAARUMILLA PAADHAIYIL – யாருமில்லா பாதையில்
யாருமில்லா பாதையில்
என்னுடன் நீர் நடந்தீர் – 2
உண்மையான தோழனாய் என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
உண்மையான நேசத்தை என் இதயத்தில் வைத்தீர்
Ch- உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே
என் இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே
இமைப்பொழுதும் மறவாமல்
என்னை நீர் நினைத்தீர் -2
உம் பாச கயிறுகளால்
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
உண்மையான அன்பினை என்னை ருசிக்க செய்தீர்
உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே -2
முன்குறித்தவர் நீர் உண்மையுள்ளவர்
என்னை அழைத்தவர் நீர் கைவிடாதவர் -2
உமக்காக வாழ்வேன்
உம் சித்தம் என்றும் செய்வேன்
இதயத்தை தந்தேன் உமக்காகவே -2

yaarumilla paadhaiyil – yaarumillaa paathaiyil
yaarumillaa paathaiyil
ennudan neer nadantheer – 2
unnmaiyaana tholanaay ennai annaiththuk konnteer
unnmaiyaana naesaththai en ithayaththil vaiththeer
ch- umakkaaka vaalvaen
um siththam entum seyvaen
ithayaththai thanthaen umakkaakavae
en ithayaththai thanthaen umakkaakavae
imaippoluthum maravaamal
ennai neer ninaiththeer -2
um paasa kayirukalaal
ennai iluththuk konnteer
unnmaiyaana anpinai ennai rusikka seytheer
umakkaaka vaalvaen
um siththam entum seyvaen
ithayaththai thanthaen umakkaakavae -2
munkuriththavar neer unnmaiyullavar
ennai alaiththavar neer kaividaathavar -2
umakkaaka vaalvaen
um siththam entum seyvaen
ithayaththai thanthaen umakkaakavae -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com