• waytochurch.com logo
Song # 28805

Yaar Ivargal Paaduvorae யார் இவர்கள் பாடுவோரே


யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
1. யார் இவர்கள் பாடுவோரே
யாரும் அறியா புது பாட்டினை
ஆசை இயேசுவின் பின் சென்றோர் இவரே
அனுதினமும் பாடு சகித்தோர்
அல்லேலூயா சீயோனிலே ஆனந்தமாய் பாடுகின்றார்
அன்பினால் ஜீவனை வைத்ததினாலே
அன்பரின் திருமுகம் காண்பார்
2. சாந்தமாய் ஆட்டுக்குட்டி போல் சித்தம்
தாமே வெறுத்து சாட்சி உள்ளோர்
சீரிய சேவை செய்ததினாலே
சீயோனில் என்றும் நின்றிடுவார்
3. தாதையின் நாமம் நெற்றியில் ஏற்றி
ஈடில்லா வார்த்தை நாவில் உள்ளோர்
தேவா சிங்காசனம் முன் நிற்கும் இவர்கள்
தேசுயர் தேவ ஊழியரே

yaar ivarkal paaduvorae -yaar ivargal paaduvorae
1. yaar ivarkal paaduvorae
yaarum ariyaa puthu paattinai
aasai yesuvin pin sentor ivarae
anuthinamum paadu sakiththor
allaelooyaa seeyonilae aananthamaay paadukintar
anpinaal jeevanai vaiththathinaalae
anparin thirumukam kaannpaar
2. saanthamaay aattukkutti pol siththam
thaamae veruththu saatchi ullor
seeriya sevai seythathinaalae
seeyonil entum nintiduvaar
3. thaathaiyin naamam nettiyil aetti
eetillaa vaarththai naavil ullor
thaevaa singaasanam mun nirkum ivarkal
thaesuyar thaeva ooliyarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com