• waytochurch.com logo
Song # 28807

Melana Anbu Vaitha மேலான அன்பு வைத்த


மேலான அன்பு வைத்த – Melana Anbu Vaitha
மேலான அன்பு வைத்த
மேலான என் இயேசுவவே
மேலான பாசம் வைத்த
மேலான என் இயேசுவே
உம்மை புகழ்கின்றோம்
உம்மை வாழ்த்துகின்றோம்
உம்மை வணங்குகின்றோம்
உம்மை போற்றுகின்றோம் – மேலான
நான் விழுந்திடும் போதும்
என்னை மறப்பதில்லை
நான் உடைந்திடும் போதும்
என்னை மறப்பதில்லை
என்னை தாலாட்டி வளர்த்த
என் மேலானவரே
என் மேல் அன்பு காட்டி வளர்த்த
என் மேலானவரே – மேலான
என் துக்கநாட்களில்
என்னை மறப்பதில்லை
என் துன்ப நாட்களில்
என்னை மறப்பதில்லை
நாளெல்லாம் புதிதாக்கும் ஆவியானவரே
என்னை காலமெல்லாம்
காப்பாற்றும் கர்த்தாவே – மேலான
பெற்ற தாய் என்னை மறந்தாலும் மறப்பதில்லை
என் தந்தை மறந்தாலும்
மறப்பதில்லை
எப்போதும் என் நினைவாய் இருப்பவரே
என் நினைவெல்லாம் நிறைந்திட்ட
நிறைவானவரே – மேலான

maelaana anpu vaiththa – melana anbu vaitha
maelaana anpu vaiththa
maelaana en yesuvavae
maelaana paasam vaiththa
maelaana en yesuvae
ummai pukalkintom
ummai vaalththukintom
ummai vanangukintom
ummai pottukintom – maelaana
naan vilunthidum pothum
ennai marappathillai
naan utainthidum pothum
ennai marappathillai
ennai thaalaatti valarththa
en maelaanavarae
en mael anpu kaatti valarththa
en maelaanavarae – maelaana
en thukkanaatkalil
ennai marappathillai
en thunpa naatkalil
ennai marappathillai
naalellaam puthithaakkum aaviyaanavarae
ennai kaalamellaam
kaappaattum karththaavae – maelaana
petta thaay ennai maranthaalum marappathillai
en thanthai maranthaalum
marappathillai
eppothum en ninaivaay iruppavarae
en ninaivellaam nirainthitta
niraivaanavarae – maelaana


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com