• waytochurch.com logo
Song # 28823

Marubadiyum Ezhumbiduven மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்


Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
Karthar Ennodirupathinaal – கர்த்தர் என்னோடிருப்பதினால்
கர்த்தர் என்னோடிருப்பதினால்
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன் -2
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன் -2
கர்த்தர் என்னோடிருப்பத்தினால்
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன் -2
ஏழு தரம் நான் விழுந்தாலும்
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
சிநேகித்தவர் என்னை பகைத்தாலும்
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன் – 2
பாதாள குழியிலும்
அவர் என்னோடு
மரண இருளிலும் அவர் என்னோடு
– கர்த்தர்
எதிர்பார்த்த கதவுகள் அடைத்தாலும்
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்
எத்தனை அவமானம் சூழ்ந்தாலும்
மறுபடியும் எழும்பிடுவேன் -2
சோர்வான நேரத்திலும்
அவர் என்னோடு
தள்ளப்பட்ட நிலையிலும்
அவர் என்னோடு – 2
– கர்த்தர்

marubadiyum ezhumbiduven – marupatiyum elumpiduvaen
karthar ennodirupathinaal – karththar ennotiruppathinaal
karththar ennotiruppathinaal
marupatiyum elumpiduvaen -2
marupatiyum elumpiduvaen -2
karththar ennotiruppaththinaal
marupatiyum elumpiduvaen -2
aelu tharam naan vilunthaalum
marupatiyum elumpiduvaen
sinaekiththavar ennai pakaiththaalum
marupatiyum elumpiduvaen – 2
paathaala kuliyilum
avar ennodu
marana irulilum avar ennodu
– karththar
ethirpaarththa kathavukal ataiththaalum
marupatiyum elumpiduvaen
eththanai avamaanam soolnthaalum
marupatiyum elumpiduvaen -2
sorvaana naeraththilum
avar ennodu
thallappatta nilaiyilum
avar ennodu – 2
– karththar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com