• waytochurch.com logo
Song # 28825

Marappeno Maranthu Poveano மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ


Marappeno Maranthu poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
உம்மை மறந்தால் இந்த உலகில் வாழ்வேனோ
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான், உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா, நன்றி நன்றி அய்யா
கருவினிலே கண்டவரே நல்லவரே உமக்கு நன்றி
கருவினிலே கண்டவரே நல்லவரே உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான், உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா, நன்றி நன்றி அய்யா
தாழ்வினிலே நினைத்தவரே தயாபரரே
தாழ்வினிலே நினைத்தவரே தயாபரரே
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான், உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா, நன்றி நன்றி அய்யா
ஆயிரம் பேர் இருக்கையிலே என்னை தெரிந்தீர்
ஆயிரம் பேர் இருக்கையிலே என்னை தெரிந்தீர்
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
நான் நிற்பதும் நிர்முலம் ஆகாததும்
உங்க கிருபைதான், உங்க கிருபைதான்
நன்றி நன்றி அய்யா, நன்றி நன்றி அய்யா

marappeno maranthu poveano – marappaeno maranthu povaeno
marappaeno maranthu povaeno
ummai maranthaal intha ulakil vaalvaeno
naan nirpathum nirmulam aakaathathum
unga kirupaithaan, unga kirupaithaan
nanti nanti ayyaa, nanti nanti ayyaa
karuvinilae kanndavarae nallavarae umakku nanti
karuvinilae kanndavarae nallavarae umakku nanti
umakku nanti umakku nanti umakku nanti umakku nanti
naan nirpathum nirmulam aakaathathum
unga kirupaithaan, unga kirupaithaan
nanti nanti ayyaa, nanti nanti ayyaa
thaalvinilae ninaiththavarae thayaapararae
thaalvinilae ninaiththavarae thayaapararae
umakku nanti umakku nanti umakku nanti umakku nanti
naan nirpathum nirmulam aakaathathum
unga kirupaithaan, unga kirupaithaan
nanti nanti ayyaa, nanti nanti ayyaa
aayiram paer irukkaiyilae ennai therintheer
aayiram paer irukkaiyilae ennai therintheer
umakku nanti umakku nanti
umakku nanti umakku nanti
naan nirpathum nirmulam aakaathathum
unga kirupaithaan, unga kirupaithaan
nanti nanti ayyaa, nanti nanti ayyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com