Marappathillai Neer Marappathey Illai மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai neer marappathey illai
SONG LYRICS:
Scale: D-min – Beat: Waltz/140
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை
ஒருபோதும் நான் உன்னை மறப்பதே இல்லை
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை
ஒருபோதும் நான் உன்னை மறப்பதே இல்லை
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும் மறப்பதே இல்லை என்றீரே
தாய் தன் பிள்ளையை மறந்தாலும் மறப்பதே இல்லை என்றீரே
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா
உமக்கே ஸ்தோத்திரம் ஐயா – 2
1. வெட்கம் இல்லை வெட்கப்படுவதே இல்லை
ஒருபோதும் நீர் வெட்கப்படுவதே இல்லை – 2
வெட்கத்திற்கு பதில் வந்திடுமே வெட்கம் இல்லை என்றீரே
வெட்கத்திற்கு பதில் வந்திடுமே வெட்கம் இல்லை என்றீரே
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
ஸ்தோத்திரம் ஐயா ஸ்தோத்திரம் ஐயா
உமக்கே ஸ்தோத்திரம் ஐயா – 2
2. கண்ணீர் இல்லை கலக்கமே இல்லை
கலக்கமே உன் வாழ்வில் வருவதே இல்லை
கலங்காதே என்று உரைத்தீரே காரியம் வாய்க்கும் என்றீரே
கலங்காதே என்று உரைத்தீரே காரியம் வாய்க்கும் என்றீரே
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
வேண்டும் ஐயா வேண்டும் ஐயா
நீரே வேண்டும் ஐயா
போதும் ஐயா போதும் ஐயா
நீரே போதும் ஐயா – 2
marappathillai neer marappathae illai – marappathillai neer marappathey illai
song lyrics:
scale: d-min – beat: waltz/140
marappathillai neer marappathae illai
orupothum naan unnai marappathae illai
marappathillai neer marappathae illai
orupothum naan unnai marappathae illai
thaay than pillaiyai maranthaalum marappathae illai enteerae
thaay than pillaiyai maranthaalum marappathae illai enteerae
yesuvae sthoththiram
yesuvae sthoththiram
sthoththiram aiyaa sthoththiram aiyaa
umakkae sthoththiram aiyaa – 2
1. vetkam illai vetkappaduvathae illai
orupothum neer vetkappaduvathae illai – 2
vetkaththirku pathil vanthidumae vetkam illai enteerae
vetkaththirku pathil vanthidumae vetkam illai enteerae
yesuvae sthoththiram
yesuvae sthoththiram
sthoththiram aiyaa sthoththiram aiyaa
umakkae sthoththiram aiyaa – 2
2. kannnneer illai kalakkamae illai
kalakkamae un vaalvil varuvathae illai
kalangaathae entu uraiththeerae kaariyam vaaykkum enteerae
kalangaathae entu uraiththeerae kaariyam vaaykkum enteerae
yesuvae sthoththiram
yesuvae sthoththiram
vaenndum aiyaa vaenndum aiyaa
neerae vaenndum aiyaa
pothum aiyaa pothum aiyaa
neerae pothum aiyaa – 2