• waytochurch.com logo
Song # 28828

Marakkavilla Enna Maranthidala மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல


Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
உலகமே வெறுத்தாலும் விலகவில்ல – இந்த
உலகமே வெறுத்தாலும் விலகவில்ல -நீர்
என் நினைவாகவே இருப்பவரே
எந்தன் பக்கம் நிற்பவரே
எனக்காய் யுத்தம் செய்ய வருபவரே
என்னையும் ரட்சிக்கவே வருபவரே
என் கூடவே வருபவரே – 2 – மறக்கவில்லை
எதிர்பார்க்கும் முடிவுகளை தருபவரே
உம் சமாதானத்தை எனக்கு தருபவரே
எனக்காகவே தருபவரே -2 – மறக்கவில்லை

marakkavilla enna maranthidala- marakkavilla enna maranthidala
marakkavilla enna maranthidala
ulakamae veruththaalum vilakavilla – intha
ulakamae veruththaalum vilakavilla -neer
en ninaivaakavae iruppavarae
enthan pakkam nirpavarae
enakkaay yuththam seyya varupavarae
ennaiyum ratchikkavae varupavarae
en koodavae varupavarae – 2 – marakkavillai
ethirpaarkkum mutivukalai tharupavarae
um samaathaanaththai enakku tharupavarae
enakkaakavae tharupavarae -2 – marakkavillai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com