• waytochurch.com logo
Song # 28829

Marippayae Oru Naal மரிப்பாயே ஒரு நாள்


மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
மரிப்பாயே ஒரு நாள்….. மனிதா
மரணம் வரும் ஒருநாள்
மனதில் நீ செய்த கற்ப்பனை எல்லாம்
அழிந்தே போய்விடுமே – (2) -> மரிப்பாயே
ஒருநாள் தேவன் உன்னக்காய் மரணமும்
நியாயத் தீர்ப்பும் வைத்தாரே (2)
அவர் முன்னால் நீ நிற்கும் போது யாவுக்கும்
பதில் சொல்ல வேண்டும் – (2) -> மரிப்பாயே
உயிர்த்தெழுதலும் ஜீவனுமான
இயேசு வில் விசுவாசித்து (2)
நித்திய ஜீவனை உம் சொந்தமாக்கிட
உன்னை நீ சமர்ப்பிப்பாயா – (2) -> மரிப்பாயே

marippaayae oru naal – marippayae oru naal
marippaayae oru naal….. manithaa
maranam varum orunaal
manathil nee seytha karppanai ellaam
alinthae poyvidumae – (2) -> marippaayae
orunaal thaevan unnakkaay maranamum
niyaayath theerppum vaiththaarae (2)
avar munnaal nee nirkum pothu yaavukkum
pathil solla vaenndum – (2) -> marippaayae
uyirththeluthalum jeevanumaana
yesu vil visuvaasiththu (2)
niththiya jeevanai um sonthamaakkida
unnai nee samarppippaayaa – (2) -> marippaayae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com