• waytochurch.com logo
Song # 28833

Manasthabapadum Devanae மனஸ்தாபப்படும் தேவனே


Manasthabapadum Devanae – மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
மனஸ்தாபப்படும் தேவனே
மனம் இறங்கி நடத்தும் ஐயா
மனம் மாறா நல் தேவனே
மன்னித்து நடத்துமய்யா-2
1.எலியாவின் ஜெபம் கேட்டீரே
மோசேயின் ஜெபம் கேட்டீரே-2
ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
ஷேமத்தை அனுப்பினீரே-2
இறங்கும் என் தேசத்தின் மீது
மனமிரங்கும் என் ஜனத்தின் மீது-2-மனஸ்தாப
2.நினிவேக்கு இறங்கினீரே
யோனாவை அனுப்பினீரே-2
கிரியைகளை கண்டீரே
சூழ்நிலை மாற்றினீரே-2
இறங்கும் என் தேசத்தின் மீது
மனமிரங்கும் என் ஜனத்தின் மீது-2-மனஸ்தாப

manasthabapadum devanae – manasthaapappadum thaevanae
manasthaapappadum thaevanae
manam irangi nadaththum aiyaa
manam maaraa nal thaevanae
manniththu nadaththumayyaa-2
1.eliyaavin jepam kaettirae
moseyin jepam kaettirae-2
jepaththirku pathil thantheerae
shaemaththai anuppineerae-2
irangum en thaesaththin meethu
manamirangum en janaththin meethu-2-manasthaapa
2.ninivaekku irangineerae
yonaavai anuppineerae-2
kiriyaikalai kannteerae
soolnilai maattineerae-2
irangum en thaesaththin meethu
manamirangum en janaththin meethu-2-manasthaapa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com