Manamae Maname Mayangathe மனமே மனமே மயங்காதே
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
மனமே மனமே மயங்காதே
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார் -2
கண்ணே கண்ணே கலங்காதே
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார் -2 மனமே
1 . பால் தரும் அன்னை மறந்தாலும்
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார் -2
தாங்கும் தந்தை கைவிட்டாலும்
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்-2
நீ திகையாதே ..
கண்ணீர் வழியாதே.. -2
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்- மனமே
2 . சொந்தமும் பந்தமும் மறந்தாலும்
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்-2
உறவுகள் நண்பர்கள் கைவிட்டாலும்
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார்-2
நீ திகையாதே ..
கண்ணீர் வழியாதே.. -2
யேசு உன்னோடு இருக்கின்றார் -மனமே
manamae manamae mayangaathae – manamae maname mayangathe
manamae manamae mayangaathae
yaesu unnodu irukkintar -2
kannnnee kannnnee kalangaathae
yaesu unnodu irukkintar -2 manamae
1 . paal tharum annai maranthaalum
yaesu unnodu irukkintar -2
thaangum thanthai kaivittalum
yaesu unnodu irukkintar-2
nee thikaiyaathae ..
kannnneer valiyaathae.. -2
yaesu unnodu irukkintar- manamae
2 . sonthamum panthamum maranthaalum
yaesu unnodu irukkintar-2
uravukal nannparkal kaivittalum
yaesu unnodu irukkintar-2
nee thikaiyaathae ..
kannnneer valiyaathae.. -2
yaesu unnodu irukkintar -manamae