• waytochurch.com logo
Song # 28836

Mannikkaththaan Yennil மன்னிக்கத்தான் என்னில்


Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
(மன்னிக்கத்தான் என்னில் வலுவேற்றுமே
எல்லாம் மறக்க தான் வரம் வேணுமே) – 2
(வலிக்கும் மனசிலே காயவடுக்கள் எல்லாம்
மாய்த்திடவே நாதா இரங்கணுமே) – 2
மன்னிக்கத்தான் என்னில் வலுவேற்றுமே
எல்லாம் மறக்க தான் வரம் வேணுமே.
1. என்னுயிர் நண்பர்கள் கூட என்னுள்ளம் உடைத்தனர் நாதா – 2
செய்யாத குற்றங்களாலே சிநேகித்தவர் என்னை முறித்தார்
பகையில்லாது எல்லாம் பொறுக்க, சிநேகிக்க என்னை கற்பிக்கணுமே.
மன்னிக்கத்தான் என்னில் வலுவேற்றுமே
எல்லாம் மறக்க தான் வரம் வேணுமே.
2. சகோதரர் என்னை பிரிந்தார், என்னை பெற்றம்மா கூட மறந்தார் – 2
அந்நியமாய் என் சொந்த வீடு, நான் ஆதரவுவில்லாது அலைந்தேன்
இதயத்தில் துக்கம் மறக்க, மன்னித்து சிநேகிக்க துணை செய்யுமே.
(மன்னிக்கத்தான் என்னில் வலுவேற்றுமே
எல்லாம் மறக்க தான் வரம் வேணுமே) – 2
(வலிக்கும் மனசிலே காயவடுக்கள் எல்லாம்
மாய்த்திடவே நாதா இரங்கணுமே) – 2
மன்னிக்கத்தான் என்னில் வலுவேற்றுமே
எல்லாம் மறக்க தான் வரம் வேணுமே.

mannikkaththaan yennil – mannikkaththaan ennil
(mannikkaththaan ennil valuvaettumae
ellaam marakka thaan varam vaenumae) – 2
(valikkum manasilae kaayavadukkal ellaam
maayththidavae naathaa iranganumae) – 2
mannikkaththaan ennil valuvaettumae
ellaam marakka thaan varam vaenumae.
1. ennuyir nannparkal kooda ennullam utaiththanar naathaa – 2
seyyaatha kuttangalaalae sinaekiththavar ennai muriththaar
pakaiyillaathu ellaam porukka, sinaekikka ennai karpikkanumae.
mannikkaththaan ennil valuvaettumae
ellaam marakka thaan varam vaenumae.
2. sakotharar ennai pirinthaar, ennai pettammaa kooda maranthaar – 2
anniyamaay en sontha veedu, naan aatharavuvillaathu alainthaen
ithayaththil thukkam marakka, manniththu sinaekikka thunnai seyyumae.
(mannikkaththaan ennil valuvaettumae
ellaam marakka thaan varam vaenumae) – 2
(valikkum manasilae kaayavadukkal ellaam
maayththidavae naathaa iranganumae) – 2
mannikkaththaan ennil valuvaettumae
ellaam marakka thaan varam vaenumae.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com