• waytochurch.com logo
Song # 28838

Manasae Ketkalaye மனசே கேட்கல


Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
மனசே கேட்கல மனசே கேட்கல
மனசு கேட்கல இயேசுவே மனசே கேக்கல – (2)
உம்மைவிட்டு தூரம் போக
மனசு கேட்கல
உம்மைவிட்டு விலகி போக
மனசு கேட்கல
உம்மை மறந்து உலகில் வாழ
மனசு கேட்கல – (2)
1. உம்மை நான் பார்கலான
மனசே கேட்கல
உம்மோடு பேசலன மனசே கேட்கல-2
உம் பாதம் அமரலான
மனசு கேக்கல – (2)
உம்மோடு இணைய மட்டும்
மனசு கேக்குது
உம்மோடு பேச மட்டும் இதயம்
துடிக்குது
( மனசே கேட்கல )
2. சிலுவையிலே அடிக்கப்பட்டாயே
மனசே கேட்கல
எனக்காக துன்பப்பட்டாயே
மனசே கேட்கல – (2)
எனக்காக எதையும் தாங்கினீர்
மனசே கேட்கல – (2)
உமக்காக எதையும் தங்கிட
மனசு கேக்குது
உனக்காக எதையும் செய்திட
இதயம் துடிக்குது
( மனசே கேட்கல )
3. உலகத்தையே வெறுக்கச்
சொன்னாயே மனசே கேக்கல
சிலுவையதை சுமக்க சொன்னாயே
மனசே கேக்கல -(2)
பாடு துன்பம் சகிக்க சொன்னாயே
மனசு கேக்கல – (2)
உம்மை நினைத்து பார்த்த பின்பு
மனசு மாறிடுச்சு
உம்மை நினைத்து பார்த்த பின்பு
வாழ்க்கை மாறிடுச்சு ( மனசே கேட்கல )

manasae ketkalaye – manase kaetkala
manase kaetkala manase kaetkala
manasu kaetkala yesuvae manase kaekkala – (2)
ummaivittu thooram poka
manasu kaetkala
ummaivittu vilaki poka
manasu kaetkala
ummai maranthu ulakil vaala
manasu kaetkala – (2)
1. ummai naan paarkalaana
manase kaetkala
ummodu paesalana manase kaetkala-2
um paatham amaralaana
manasu kaekkala – (2)
ummodu innaiya mattum
manasu kaekkuthu
ummodu paesa mattum ithayam
thutikkuthu
( manase kaetkala )
2. siluvaiyilae atikkappattayae
manase kaetkala
enakkaaka thunpappattayae
manase kaetkala – (2)
enakkaaka ethaiyum thaangineer
manase kaetkala – (2)
umakkaaka ethaiyum thangida
manasu kaekkuthu
unakkaaka ethaiyum seythida
ithayam thutikkuthu
( manase kaetkala )
3. ulakaththaiyae verukkach
sonnaayae manase kaekkala
siluvaiyathai sumakka sonnaayae
manase kaekkala -(2)
paadu thunpam sakikka sonnaayae
manasu kaekkala – (2)
ummai ninaiththu paarththa pinpu
manasu maariduchchu
ummai ninaiththu paarththa pinpu
vaalkkai maariduchchu ( manase kaetkala )


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com