Mahilvaana Anbu Thirunaal மகிழ்வான அன்பு திருநாள்
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்
என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் ஏழை குடிலில் பிறந்தார்
அழகாய் அன்னை அன்பின் அணைப்பில்
பூவின் வடிவிலே
கொண்டாட்டம் போடுவோம் பண்பாடி ஆடுவோம்
அன்பாலே இதயம் இணையும் நல்ல நாளிதே -2
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்
என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2
விண்ணில் தோன்றும் தாரகைகள் மண்ணில் மின்னும் திருநாள்
கண்ணில் மின்னும் வெளிச்சம் ஆனந்த நந்தமே
சின்ன பிள்ளைபோல துள்ளும் வன்னதிருநாள்
உலகம் இன்று தன்னை அழகாக்கி கொண்டதே
கந்தைக்குள் காவியம் வைக்கோலில் வானகம்
சிந்தைக்குள் சந்தோசம் துள்ளி ஆடுதே -2
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்
என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2
இருளின் கதவை திறந்தால் ஒளியின் வருகை அழகே
அருளின் கதவை திறந்துகொண்டு புனிதம் பூத்ததே
மனதின் கதவை திறந்தால் மகிழ்வின் உவகை மலரே
கனவை மீறி நினைவில் ஒரு தெய்வம் சிரித்ததே
தொழுவத்தில் தெய்வதம் ஆயணிந்த ஆதவன்
தூயணிந்த பாலகன் மீட்க வந்தாரே -2
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் மனம் துள்ளும் இன்ப திருநாள்
என் தேவன் பிள்ளை வடிவில் பிறந்தாரே -2
பிறந்தார் பிறந்தார் பிறந்தார் ஏழை குடிலில் பிறந்தார்
அழகாய் அன்னை அன்பின் அணைப்பில்
பூவின் வடிவிலே
கொண்டாட்டம் போடுவோம் பண்பாடி ஆடுவோம்
அன்பாலே இதயம் இணையும் நல்ல நாளிதே -2
makilvaana anpu thirunaal – mahilvaana anbu thirunaal
makilvaana anpu thirunaal manam thullum inpa thirunaal
en thaevan pillai vativil piranthaarae -2
piranthaar piranthaar piranthaar aelai kutilil piranthaar
alakaay annai anpin annaippil
poovin vativilae
konndaattam poduvom pannpaati aaduvom
anpaalae ithayam innaiyum nalla naalithae -2
makilvaana anpu thirunaal manam thullum inpa thirunaal
en thaevan pillai vativil piranthaarae -2
vinnnnil thontum thaarakaikal mannnnil minnum thirunaal
kannnnil minnum velichcham aanantha nanthamae
sinna pillaipola thullum vannathirunaal
ulakam intu thannai alakaakki konndathae
kanthaikkul kaaviyam vaikkolil vaanakam
sinthaikkul santhosam thulli aaduthae -2
makilvaana anpu thirunaal manam thullum inpa thirunaal
en thaevan pillai vativil piranthaarae -2
irulin kathavai thiranthaal oliyin varukai alakae
arulin kathavai thiranthukonndu punitham pooththathae
manathin kathavai thiranthaal makilvin uvakai malarae
kanavai meeri ninaivil oru theyvam siriththathae
tholuvaththil theyvatham aayannintha aathavan
thooyannintha paalakan meetka vanthaarae -2
makilvaana anpu thirunaal manam thullum inpa thirunaal
en thaevan pillai vativil piranthaarae -2
piranthaar piranthaar piranthaar aelai kutilil piranthaar
alakaay annai anpin annaippil
poovin vativilae
konndaattam poduvom pannpaati aaduvom
anpaalae ithayam innaiyum nalla naalithae -2