• waytochurch.com logo
Song # 28845

Magimaiyil Piravesikka மகிமையில் பிரவேசிக்க


Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
மகிமையில் பிரவேசிக்க
காலம் நெருங்கியது
இயேசுவின் வருகையும்
அது சீக்கிரமானது -2
ஆடி பாடி மகிழ்ந்திடுவோம்
நம் இயேசுவின் வருகைக்காக
தினந்தோறும் பரிசுத்தமாய்
வாழ்ந்து காத்திருப்போம்
கடைசி காலத்தில் நடக்கும் சம்பவம்
இயேசு அன்று சொன்னார்
அது எல்லாம் இப்போ நம் கண்முன்
நடந்து வருகின்றது-2
பூமி அதிர்ச்சி கொள்ளை நோயும்
யுத்தசெய்திகளும்
கேள்விபடுவீர்கள் கடைசி காலத்தில்
அன்றே இயேசு சொன்னார்
ஜனத்திற்க்கு விரோதமாய்
ராஜ்ஜியத்திற்கு விரோதமாய்
எழும்பும் காலம் இது
பஞ்சங்களும் கலக்கங்களும்
நடந்து வருகிறது -2

magimaiyil piravesikka- makimaiyil piravaesikka
makimaiyil piravaesikka
kaalam nerungiyathu
yesuvin varukaiyum
athu seekkiramaanathu -2
aati paati makilnthiduvom
nam yesuvin varukaikkaaka
thinanthorum parisuththamaay
vaalnthu kaaththiruppom
kataisi kaalaththil nadakkum sampavam
yesu antu sonnaar
athu ellaam ippo nam kannmun
nadanthu varukintathu-2
poomi athirchchi kollai nnoyum
yuththaseythikalum
kaelvipaduveerkal kataisi kaalaththil
ante yesu sonnaar
janaththirkku virothamaay
raajjiyaththirku virothamaay
elumpum kaalam ithu
panjangalum kalakkangalum
nadanthu varukirathu -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com