• waytochurch.com logo
Song # 28850

Pearanbar Yesu Nirkiraar பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்


பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்- pearanbar yesu nirkiraar
பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்
மகா வைத்தியனாக
கடாட்சமாகப் பார்க்கிறார்
நல் நாமம் போற்றுவோமே
பல்லவி
1.விண்ணில் மேன்மை பெற்றதே
மண்ணோர்க் கின்பமாகவே
பாடிப்போற்றும் நாமமே
இயேசு என்னும் நாமம்
2.உன் பாவம் யாவும் மன்னிப்பேன்
அஞ்சாதே என்கிறாரே;
சந்தேகங் கொண்டு சோர்வதேன்?
மெய்ப் பாக்கியம் ஈகிறாரே – விண்ணில்
3.உயிர்த்த ஆட்டுக்குட்டிக்கே
மேன்மை உண்டாவதாக!
நேசிக்கிறேன் இயேசு நாமம்
நம்பிடுவேன் என்றென்றும் – விண்ணில்
4.குற்றம் பயம் நீக்கும் நாமம்
வேறில்லை இயேசுவே தான்!
என் ஆத்மா பூரிப்படையும்
அந்நாமம் கேட்கும்போது – விண்ணில்

paeranpar yesu nirkiraar- pearanbar yesu nirkiraar
paeranparyesu nirkiraar
makaa vaiththiyanaaka
kadaatchamaakap paarkkiraar
nal naamam pottuvomae
pallavi
1.vinnnnil maenmai pettathae
mannnnork kinpamaakavae
paatippottum naamamae
yesu ennum naamam
2.un paavam yaavum mannippaen
anjaathae enkiraarae;
santhaekang konndu sorvathaen?
meyp paakkiyam eekiraarae – vinnnnil
3.uyirththa aattukkuttikkae
maenmai unndaavathaaka!
naesikkiraen yesu naamam
nampiduvaen ententum – vinnnnil
4.kuttam payam neekkum naamam
vaerillai yesuvae thaan!
en aathmaa poorippataiyum
annaamam kaetkumpothu – vinnnnil


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com