Pesum Deivam Neerthaan பேசும் தெய்வம் நீர்தான்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் ஐயா
நீர் பேசும் நான் கேட்கிறேன்-2
நீர் பேசினால் என் ஆத்துமா
உம்மிலே பெலன் அடையும்-2-பேசும்
1.ஆதாமோடு பேசினீரே
பேசி தினமும் மகிழ்ந்தீரே-2
என்னோடு பேசும்
என்னில் நீர் மகிழும்-2
உம்மில் நான் மகிழ்ந்திடுவேன்-2-பேசும்
2.ஆபிரகாமோடு பேசினீரே
ஆசீர்வதித்து உயர்த்தினீரே-2
என்னோடு பேசும்
என்னையும் உயர்த்தும்-2
உம்மில் நான் வளர்ந்திடுவேன்-2-பேசும்
3.மோசேயோடு பேசினீரே
இஸ்ரவேல் ஜனத்தை நடத்தினீரே
என்னோடு பேசும்
என்னையும் நடத்தும்-2
(நான்) உம்மோடு நடந்திடுவேன்-2-பேசும்
paesum theyvam neerthaan aiyaa
neer paesum naan kaetkiraen-2
neer paesinaal en aaththumaa
ummilae pelan ataiyum-2-paesum
1.aathaamodu paesineerae
paesi thinamum makilntheerae-2
ennodu paesum
ennil neer makilum-2
ummil naan makilnthiduvaen-2-paesum
2.aapirakaamodu paesineerae
aaseervathiththu uyarththineerae-2
ennodu paesum
ennaiyum uyarththum-2
ummil naan valarnthiduvaen-2-paesum
3.moseyodu paesineerae
isravael janaththai nadaththineerae
ennodu paesum
ennaiyum nadaththum-2
(naan) ummodu nadanthiduvaen-2-paesum