• waytochurch.com logo
Song # 28853

Belanatru Kidanthaen Belanai பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய்


Scale – C min
Lyrics:-
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் வந்தீர்
சுகமற்று கிடந்தேன் சுகமாய் வந்தீர்
தகப்பனை போல் என்னை தோளில் சுமந்து
உம் பிள்ளையாய் மாற்றி உயர்த்தி வைத்தீர்
என்னை அறிந்தவரே முன் குறித்தவரே
உம் கரங்களிலே என்னை கொடுத்துவிட்டேன்
மலை போல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோதும்
மதில் போல என்னை சூழ்ந்துகொண்டீர்
சூழ்நிலை எதிராய் மாறினாலும் – உம்
கரத்தின் நிழலாய் என்னை மறைத்தீர் – (என்னை அறிந்தவரே)
தாயின் கருவில் தெரிந்துகொண்டீர்
உடன்படிக்கை செய்து நடத்தி வந்தீர்
நிறைவேறுமா என்று நினைத்த வேளையில்
நான் அதை செய்வேன் என்று வாக்குறைத்தீர் – (என்னை அறிந்தவரே)

scale – c min
lyrics:-
pelanattu kidanthaen pelanaay vantheer
sukamattu kidanthaen sukamaay vantheer
thakappanai pol ennai tholil sumanthu
um pillaiyaay maatti uyarththi vaiththeer
ennai arinthavarae mun kuriththavarae
um karangalilae ennai koduththuvittaen
malai pola thunpam ennai soolnthapothum
mathil pola ennai soolnthukonnteer
soolnilai ethiraay maarinaalum – um
karaththin nilalaay ennai maraiththeer – (ennai arinthavarae)
thaayin karuvil therinthukonnteer
udanpatikkai seythu nadaththi vantheer
niraivaerumaa entu ninaiththa vaelaiyil
naan athai seyvaen entu vaakkuraiththeer – (ennai arinthavarae)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com