• waytochurch.com logo
Song # 28874

Paava Idhayam Maattra Ippo பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ


பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ – Paava Idhayam Maattra Ippo
பல்லவி
பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ –
தாவும்! இரட்சகர்!
இவர் பாதம் தேடுமேன்
சரணங்கள்
1. எரியும் விளக்கைச் சுற்றியாடும்
சிறிய ஜந்தைப் போல – ஓர்
பெரிய வீம்பனாய் – ஆம்
திரியும் கோபியே! – பாவ
2. உலக டம்பம், உலக ஞானம்
உலகக் கல்வியாம் – இவ்
வலையில் சிக்கியே – ஓ
அலையும் பாவியே! – பாவ
3. அன்பாய் காக்கும் அப்பனாரை
அற்பமா யெண்ணும் – ஓ
சொற்ப ஞானியே – ஐயோ
தப்புவாயோ நீ! – பாவ
4. ஓட்டமாகப் பாய்ந்து வடியும்
ஆற்றின் ஜலத்தைப் போல – பாவி
நாட்கள் ஓடுதே – உன்
மீட்பின் நாளிதே! – பாவ
5. விருத்தன, வாலிபன், பிள்ளை என்று
ஒருக்காலும் பாரான் – என் நாள்
அறுக்க வல்லவன் – உன்
செருக்கைக் குலைப்பானே! – பாவ
6. வீடு, செல்வம், மாதா, பிதா
நாடு நகரமும் – விட்டுக்
காடு சேரவே – உன்
பாடை கூவுதே! – பாவ

paava ithayam maatta ippo – paava idhayam maattra ippo
pallavi
paava ithayam maatta ippo –
thaavum! iratchakar!
ivar paatham thaedumaen
saranangal
1. eriyum vilakkaich suttiyaadum
siriya janthaip pola – or
periya veempanaay – aam
thiriyum kopiyae! – paava
2. ulaka dampam, ulaka njaanam
ulakak kalviyaam – iv
valaiyil sikkiyae – o
alaiyum paaviyae! – paava
3. anpaay kaakkum appanaarai
arpamaa yennnum – o
sorpa njaaniyae – aiyo
thappuvaayo nee! – paava
4. ottamaakap paaynthu vatiyum
aattin jalaththaip pola – paavi
naatkal oduthae – un
meetpin naalithae! – paava
5. viruththana, vaalipan, pillai entu
orukkaalum paaraan – en naal
arukka vallavan – un
serukkaik kulaippaanae! – paava
6. veedu, selvam, maathaa, pithaa
naadu nakaramum – vittuk
kaadu seravae – un
paatai koovuthae! – paava


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com