• waytochurch.com logo
Song # 28879

Paarppene En Nesarai Naan With பார்ப்பேனே என் நேசரை நான்


Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான்
பார்ப்பேனே என் நேசரை நான்
ஆர்ப்பரிப்பேன் நானு மந்நாள்
தீர்த்தார் என் கண்ணீர்கள் – யாவும்
சாற்றுவேன் நான் துதியே துதியே – பார்
1.பாரில் எந்தன் பாவம் தீர்த்தார்
பரத்தில் எந்தன் ஆவல் தீர்ப்பார்
அகத்திலே சந்தோசமளித்தார்
இகத்தி லென்றும் துதியே துதியே – பார்
2.ஆயிரங்களிற் சிறந்தோர்
ஆத்துமாவின் நேசராவர்
ஆபத்திலென் தோழனவர்
நாமத்திற்கே துதியே துதியே – பார்
3.எண்ணிறந்த தூதர் கூட்டம்
விண்ணினின்று போற்றும் நாளில்
அண்ணல் இயேசுவின்
அடிபணிந்தேன் பணிந்து சொல்வேன் துதியே துதியே
4.மண்ணின் சாயல் மாறியானும்
மகிமை யேறி மாசாற்றோனாய்
மன்னனோடு மணவறையில் மகிழ்வேன் என்றும் துதியே துதியே – பார்

paarppene en nesarai naan -paarppaenae en naesarai naan
paarppaenae en naesarai naan
aarpparippaen naanu mannaal
theerththaar en kannnneerkal – yaavum
saattuvaen naan thuthiyae thuthiyae – paar
1.paaril enthan paavam theerththaar
paraththil enthan aaval theerppaar
akaththilae santhosamaliththaar
ikaththi lentum thuthiyae thuthiyae – paar
2.aayirangalir siranthor
aaththumaavin naesaraavar
aapaththilen tholanavar
naamaththirkae thuthiyae thuthiyae – paar
3.ennnnirantha thoothar koottam
vinnnninintu pottum naalil
annnal yesuvin
atipanninthaen panninthu solvaen thuthiyae thuthiyae
4.mannnnin saayal maariyaanum
makimai yaeri maasaattaோnaay
mannanodu manavaraiyil makilvaen entum thuthiyae thuthiyae – paar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com