• waytochurch.com logo
Song # 28882

Paaduvaen Paaduvom பாடுவேன் பாடுவோம்



உங்க நாமம் உயரணும்
இன்று மேன்மை அடையனும்
பாடுவேன் பாடுவோம் அல்லேலூயா - 2

அல்லேலூயா-4
யாவே அலேல்
அல்லேலூயா-2

பெருங்காற்றும் அடங்கிப்போகும்
எக்கடலும் வழிதிறக்கும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
கன்மலையும் கரைந்து போகும் - 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

சிங்கத்தின் கெபியிலும்
தீச்சூலை நடுவிலும்
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
சேதங்கள் அணுகிடாது - 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2

சிறைச்சாலை அடைப்பதில்லை
சங்கிலிகள் நிரந்தரமில்லை
உங்க நாமம் உயர்த்தும்போது
அஸ்திபாரம் நிலைப்பதில்லை - 2

இயேசுவே உம் நாமமே
உயரனும் அல்லேலூயா
இயேசுவே உம் நாமமே
பெருகனும் அல்லேலூயா-2


(yesuvae um naamamae
uyaranum halleluyah
yesuvae um naamamae
peruganum halleluyah)

unga naamam uyaranum
indru menmai adaiyanum
paaduvaen paaduvom halleluyah

haleluyah - 4
yahweh halel haleluyah - 2

1. perunkaatrum adangi pogum
ekkadalum vali thirakkum
unga naamam uyarthum podhu
kanmalaiyum karaindhu pogum - (yesuae)

2. singathin gebiyilum
theechulai naduvilum
unga naamam uyarthum podhu
saedhangal anugidaadhu - (yesuvae)

3. siraichaalai adaippadhillai
sangiligal nirandharam illai
unga naamam uyarthum podhu
asthibaaram nilaippadhillai - (yesuvae)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com