• waytochurch.com logo
Song # 28887

Paralogam Enthan Desamam பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்


PARALOGAM ENTHAN DESAMAM – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
பூலோகம் மாயலோகமாம் -(2)
அழிந்து போகும் இப்பூமியில்
அழியா(த) உம் வார்த்தை விதைப்பேன்-(2)
(பரலோகம் எந்தன்)
இருளான என் வாழ்க்கையில்
ஒளியாக வந்த தெய்வம் நீர் -(2)
ஒளியான கிறிஸ்து
உம்மை நான் உலகமெங்கும்
பாடித் துதிப்பேன் -(2)
(பரலோகம்எந்தன்)
அற்பமான என் வாழ்க்கையில்-(2)
அன்பின் தெய்வம் தேடி வந்தீர்
அழிவில்லா உன் வார்த்தையை
அகிலமெங்கும் பாடித்துதிப்பேன்-(2)
(பரலோகம் எந்தன்)
பாவியான என் வாழ்க்கையில்
பாவம் போக்க வந்த தெய்வம் -(2)
பரிதபிக்கும் என் தேசத்தில்
பரமன் உம்மைப் பாடித் துதிப்பேன் -(2)
(பரலோகம் எந்தன்)

paralogam enthan desamam – paralokam enthan thaesamaam
paralokam enthan thaesamaam
poolokam maayalokamaam -(2)
alinthu pokum ippoomiyil
aliyaa(tha) um vaarththai vithaippaen-(2)
(paralokam enthan)
irulaana en vaalkkaiyil
oliyaaka vantha theyvam neer -(2)
oliyaana kiristhu
ummai naan ulakamengum
paatith thuthippaen -(2)
(paralokamenthan)
arpamaana en vaalkkaiyil-(2)
anpin theyvam thaeti vantheer
alivillaa un vaarththaiyai
akilamengum paatiththuthippaen-(2)
(paralokam enthan)
paaviyaana en vaalkkaiyil
paavam pokka vantha theyvam -(2)
parithapikkum en thaesaththil
paraman ummaip paatith thuthippaen -(2)
(paralokam enthan)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com