Paralogathil Irukinra Engal Pithave பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள் பிதாவே
உம்முடைய நாமம் பரிசுத்தப்படுவதாக
உம்முடைய இராஜ்ஜியம் வருவதாக
இயேசுவைப்போல் நான் ஜெபிக்கிறேன்
உம் சித்தம் செய்ய துடிக்கிறேன்
பரலோகத்தில் உம் சித்தம் செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக-2
அன்றாட வேண்டிய ஆகாரம் தாருமே
பிறர் குற்றம் மன்னித்தேன் என்னையும் மன்னியும்-2
சோதனைக்குட்படாமல் தீமையில் இருந்தென்னை-2
இரட்சித்துக்கொள்ளும் எங்கள் பிதாவே
இராஜ்ஜியமும் வல்லமையும்
மகிமையும் என்றென்றைக்கும்
உம்முடையதே உம்முடையதே…
பரலோகத்தில் உம் சித்தம் செய்யப்படுவது போல
பூமியிலே உம் சித்தம் செய்யப்படுவதாக-3
பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra engal pithave
paralokaththil irukkira engal pithaavae
ummutaiya naamam parisuththappaduvathaaka
ummutaiya iraajjiyam varuvathaaka
yesuvaippol naan jepikkiraen
um siththam seyya thutikkiraen
paralokaththil um siththam seyyappaduvathu pola
poomiyilae um siththam seyyappaduvathaaka-2
antada vaenntiya aakaaram thaarumae
pirar kuttam manniththaen ennaiyum manniyum-2
sothanaikkutpadaamal theemaiyil irunthennai-2
iratchiththukkollum engal pithaavae
iraajjiyamum vallamaiyum
makimaiyum ententaikkum
ummutaiyathae ummutaiyathae…
paralokaththil um siththam seyyappaduvathu pola
poomiyilae um siththam seyyappaduvathaaka-3
paralokaththil irukkira engal- paralogathil irukinra engal pithave