Panimalai Pozhiyum Irauv பனிமழை பொழியும் இரவு
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
lyrics
பனிமழை பொழியும் இரவு
பாலகன் இயேசு வரவு
தேவன் காட்டியது தயவு
தம் மைந்தனைத் தந்தது ஈவு
வானம் விட்டது அதிசயம்
பூமி வந்தது அதிசயம்
மாட்டுத் தொழுவம் தெரிந்து கொண்டது
அதிசயம் அதிசயம்
கொட்டிலில் கோமகன் இயேசு
தென்றல் காற்றே வீசு
தூதர்கள் வாழ்த்தினர் அதிசயம்
ஆயர்கள் பணிந்தனர் அதிசயம்
அறிஞர் பொன்போளம் தூபம் படைத்தது
அதிசயம் அதிசயம்
புதுமை பாலன் இயேசு
பூங்காற்றே நீ வீசு
தேடிவந்தது அதிசயம்
மீட்டுக் கொண்டது அதிசயம்
பாவங்கள் நீக்கி பரிசுத்தம் தந்தது
அதிசயம் அதிசயம்
உள்ளத்தில் வந்தார் இயேசு
இல்லாமல் போனதே மாசு
panimalai poliyum iravu – panimalai pozhiyum irauv
lyrics
panimalai poliyum iravu
paalakan yesu varavu
thaevan kaattiyathu thayavu
tham mainthanaith thanthathu eevu
vaanam vittathu athisayam
poomi vanthathu athisayam
maattuth tholuvam therinthu konndathu
athisayam athisayam
kottilil komakan yesu
thental kaatte veesu
thootharkal vaalththinar athisayam
aayarkal panninthanar athisayam
arinjar ponpolam thoopam pataiththathu
athisayam athisayam
puthumai paalan yesu
poongaatte nee veesu
thaetivanthathu athisayam
meettuk konndathu athisayam
paavangal neekki parisuththam thanthathu
athisayam athisayam
ullaththil vanthaar yesu
illaamal ponathae maasu