• waytochurch.com logo
Song # 28900

Pacha Samba பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து


பச்ச சம்பா நெல் எடுத்து – Pacha Samba Nel eduthu
பச்ச சம்பா நெல் எடுத்து குத்தி போடம்மா
அட தேங்காய உடச்சி திருவி வையம்மா
பச்ச கிளி போல ஒரு பொண்ணு வராம்மா
புது பொண்ணு பாத்தா அசந்துபோவ ரொம்ப ஜோரம்மா
கல்யாணம் கல்யாணம் இது நம்ம வீட்டு கல்யாணம்
ஆட்டுக் குட்டியானவரின் மேன்மையான கல்யாணம்
கெட்டி மேளம் சத்தம் அது இடி முழங்குது
ஆரவார சத்தத்துல வானம் அசையுது
சந்தோசமாய் கொண்டாட்டமாய் துதி செலுத்திடு
உற்சாகமாய் ஆனந்தமாய் ஆடிபாடிடு
மணவாளன் வேகமாய் வருகிறார்
மணவாட்டி ஆயத்தமாய் இருக்கிறாள்
தண்ணி எடுக்கனும்
வீட்ட பெருக்கனும்
வாசல் வெளிய கோலம் போடனும்
பாயாசத்த பக்குவமா செஞ்சு எடுக்கனும்
சுக்கு இடிக்கனும்
கடைக்கு போகனும்
அச்சு வெள்ளம் வாங்கி எடுக்கனும்
ஊருக்கெல்லாம் ஓல வச்சு அழைக்கனும்
நல்லவரின் நிலையான ஆட்சி நடக்குது
நல்லவரின் கல்யாணநாள் இதோ வந்தது
புத்தாடை கட்டிகிட்டு தாவி குதித்து
மத்தாப்பு கொளுத்தி நீ ஓடி கொண்டாடிடு
பூவைபோல் ஆடைகள் அணிந்தவள் அவள்
பரிசுத்த வானங்களின் நீதியே
பந்தல் போடனும்
பாய விரிக்கனும்
தோரனத்த கட்டி முடிக்கனும்
வாய்குள்ள கற்கண்ட போடனும்
பட்டு உடுத்தனும்
மெட்டு பிடிக்கனும்
மொத்த பூவ வாங்கி கொடுக்கனும்
நாதஸ்வரம் சத்தம் எங்கும் கேட்கனும்

pachcha sampaa nel eduththu – pacha samba nel eduthu
pachcha sampaa nel eduththu kuththi podammaa
ada thaengaaya udachchi thiruvi vaiyammaa
pachcha kili pola oru ponnnu varaammaa
puthu ponnnu paaththaa asanthupova rompa jorammaa
kalyaanam kalyaanam ithu namma veettu kalyaanam
aattuk kuttiyaanavarin maenmaiyaana kalyaanam
ketti maelam saththam athu iti mulanguthu
aaravaara saththaththula vaanam asaiyuthu
santhosamaay konndaattamaay thuthi seluththidu
ursaakamaay aananthamaay aatipaadidu
manavaalan vaekamaay varukiraar
manavaatti aayaththamaay irukkiraal
thannnni edukkanum
veetta perukkanum
vaasal veliya kolam podanum
paayaasaththa pakkuvamaa senju edukkanum
sukku itikkanum
kataikku pokanum
achchu vellam vaangi edukkanum
oorukkellaam ola vachchu alaikkanum
nallavarin nilaiyaana aatchi nadakkuthu
nallavarin kalyaananaal itho vanthathu
puththaatai kattikittu thaavi kuthiththu
maththaappu koluththi nee oti konndaadidu
poovaipol aataikal anninthaval aval
parisuththa vaanangalin neethiyae
panthal podanum
paaya virikkanum
thoranaththa katti mutikkanum
vaaykulla karkannda podanum
pattu uduththanum
mettu pitikkanum
moththa poova vaangi kodukkanum
naathasvaram saththam engum kaetkanum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com