Nesarin Nizhalil Adiyaan நேசரின் நிழலில் அடியான்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
நேசரின் நிழலில் அடியான் அனுதினம்
சாய்ந்திளைப்பாறியே என்றும் தங்குவேன்-2
நேசர் அருகில் ஆறுதலே
கண்டேன் இதோ அன்பின் ஆழமே-2
1.பாவ சுமையால் சோர்ந்து போனேன்
வியாகுலமே ஆ.. கொடியதே-2
சிலுவையை நோக்கி நான் சென்றதால்
கேட்டேன் உந்தன் அன்பின் குரலை-2-நேசரின்
2.வழி தப்பியே அலைந்த நாட்கள்
என் ஜீவியமே ஆ…காரிருள்-2
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
மெய் ஜீவனை கண்டிளைப்பாறிடுவேன்-2-நேசரின்
nesarin nizhalil adiyaan – naesarin nilalil atiyaan
naesarin nilalil atiyaan anuthinam
saaynthilaippaariyae entum thanguvaen-2
naesar arukil aaruthalae
kanntaen itho anpin aalamae-2
1.paava sumaiyaal sornthu ponaen
viyaakulamae aa.. kotiyathae-2
siluvaiyai nnokki naan sentathaal
kaettaen unthan anpin kuralai-2-naesarin
2.vali thappiyae alaintha naatkal
en jeeviyamae aa…kaarirul-2
siluvaiyanntai vanthathinaal
mey jeevanai kanntilaippaariduvaen-2-naesarin