• waytochurch.com logo
Song # 28917

Niththamum Unnai Nadathiduvean நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்


Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
E B 70’s Disco 1 T : 110
நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
நீ பயப்படாதே
நீ அறிந்திடாதே ஆராய்ந்திடாத
வழியில் நடத்திடுவேன்
1.உன் வீடு என்றென்றுமாய்
என் கிருபையில் நிலைநிற்கும்
ஏற்ற காலங்களிலே
உன் காரியம் கைகூடும்- நித்தமும்
2.தலைமுறை தலைமுறையாய்
உன் குடும்பம் பிரகாசிக்கும்
அதில் வளரும் பிள்ளைகளே
தேவ தூதனை போலிருக்கும்- நித்தமும்
3.சாட்சியின் சந்ததியாய்
என்னையே ஆராதிக்கும்
அதில் பாடும் கீதங்களே
என் சுகந்த வாசனையாகும்- நித்தமும்
4.என் பரிசுத்த பர்வதமாய்
என் ஜனம் குடியிருக்கும்
அதின் வாசஸ்தலங்களே பூமியை
சுதந்தரிக்கும் – நித்தமும்

niththamum unnai nadathiduvean – niththamum unnai nadaththiduvaen
e b 70’s disco 1 t : 110
niththamum unnai nadaththiduvaen
nee payappadaathae
nee arinthidaathae aaraaynthidaatha
valiyil nadaththiduvaen
1.un veedu ententumaay
en kirupaiyil nilainirkum
aetta kaalangalilae
un kaariyam kaikoodum- niththamum
2.thalaimurai thalaimuraiyaay
un kudumpam pirakaasikkum
athil valarum pillaikalae
thaeva thoothanai polirukkum- niththamum
3.saatchiyin santhathiyaay
ennaiyae aaraathikkum
athil paadum geethangalae
en sukantha vaasanaiyaakum- niththamum
4.en parisuththa parvathamaay
en janam kutiyirukkum
athin vaasasthalangalae poomiyai
suthantharikkum – niththamum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com