• waytochurch.com logo
Song # 28918

Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு


நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv undu
Lyrics
நிச்சயமாய் நிச்சயமாய்
ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது
நிச்சயமாய் நிச்சயமாய்
ஒரு முடிவு உண்டு
பாதையெல்லாம் இருளா
விடியல் தேடும் மனிதா
கர்த்தர் தாமே உனக்கு
நித்திய வெளிச்சம் ஆவார்
மனதில் பாரச் சுமையா?
சோர்ந்து போன நிலையா?
மீட்பர் இயேசு தயவால்
துக்க நாட்கள் முடியும்
நிச்சயமாய் நிச்சயமாய்
ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது
நிச்சயமாய் நிச்சயமாய்
ஒரு முடிவு உண்டு
பா சரி கமப தா பமகரி
சநி தநிசரி பா
பதப மகரிச நிக பா
நசிதப மகரிச நிரி சா
சகமக சகமக தபமப கமபரி
நிரிமரி நிரிமரி பமகரி மகரிச
தசகச தசகச மகரிச கரிசநி
தா தா நீநீ சா கரிசா
இதயம் விரும்பும் கனவு
விரைவில் ஆகும் நனவு
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்து
களிகூர்ந்து காத்திரு
உலகம் சொல்லும் வார்த்தை
உள்ளம் உடைந்து போகும்
உன்னதரின் வாக்கு
நித்தியத்தில் சேர்க்கும்
நிச்சயமாய் நிச்சயமாய்
ஒரு முடிவு உண்டு
உன் நம்பிக்கை வீண் போகாது
நிச்சயமாய் நிச்சயமாய்
ஒரு முடிவு உண்டு

nichchayamaay oru mutivu unndu – nitchayamaai oru mudiuv undu
lyrics
nichchayamaay nichchayamaay
oru mutivu unndu
un nampikkai veenn pokaathu
nichchayamaay nichchayamaay
oru mutivu unndu
paathaiyellaam irulaa
vitiyal thaedum manithaa
karththar thaamae unakku
niththiya velichcham aavaar
manathil paarach sumaiyaa?
sornthu pona nilaiyaa?
meetpar yesu thayavaal
thukka naatkal mutiyum
nichchayamaay nichchayamaay
oru mutivu unndu
un nampikkai veenn pokaathu
nichchayamaay nichchayamaay
oru mutivu unndu
paa sari kamapa thaa pamakari
sani thanisari paa
pathapa makarisa nika paa
nasithapa makarisa niri saa
sakamaka sakamaka thapamapa kamapari
nirimari nirimari pamakari makarisa
thasakasa thasakasa makarisa karisani
thaa thaa neenee saa karisaa
ithayam virumpum kanavu
viraivil aakum nanavu
karththarukkul makilnthu
kalikoornthu kaaththiru
ulakam sollum vaarththai
ullam utainthu pokum
unnatharin vaakku
niththiyaththil serkkum
nichchayamaay nichchayamaay
oru mutivu unndu
un nampikkai veenn pokaathu
nichchayamaay nichchayamaay
oru mutivu unndu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com