• waytochurch.com logo
Song # 28923

Naan Pallaththakkil நான் பள்ளத்தாக்கில்


நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
நான் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும்
ஆயுதம் இல்லாமல் போனாலும்
என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
கிருபையினாலே வெற்றிபெற செய்கிறார்
போசேஸ் கரடாக இருந்தாலும்
சேனே வழுவிடா செய்தாலும்
என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
கிருபையினாலே வெற்றிபெற செய்கிறார்
பெரும் படைகள் இல்லாமல் இருந்தாலும்
எல்லா சூழ்நிலையும் எதிர் நின்றாலும்
அரண்களை நிர்மூலமாக்குகின்ற
தேவ வசனம் எனக்குள்ளே
நான் போவேன் எதிரியின் முன்பாக
என் கைகளில் அவர்களை கொடுத்திட்டார்
பரலோக ராஜ்ஜியம் எனக்குள்ளே
அவர் கரங்கள் என் மேலே

naan pallaththaakkil – naan pallaththakkil
naan pallaththaakkil nadanthaalum
aayutham illaamal ponaalum
ennai uyarththidum thaevan
kirupaiyinaalae vettipera seykiraar
poses karadaaka irunthaalum
senae valuvidaa seythaalum
ennai uyarththidum thaevan
kirupaiyinaalae vettipera seykiraar
perum pataikal illaamal irunthaalum
ellaa soolnilaiyum ethir nintalum
arannkalai nirmoolamaakkukinta
thaeva vasanam enakkullae
naan povaen ethiriyin munpaaka
en kaikalil avarkalai koduththittar
paraloka raajjiyam enakkullae
avar karangal en maelae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com