• waytochurch.com logo
Song # 28927

I Will Speak And The Word That I Shall Speak Shall Come To Pass Ezekiel நான் கர்த்தர் நான் சொல்லுவேன் நான் சொல்லும் வார்த்தை நிறைவேறும் இனித்


நான் கர்த்தர், நான் சொல்லுவேன், நான் சொல்லும் வார்த்தை நிறைவேறும்; இனித் தாமதியாது; கலகவீட்டாரே, உங்கள் நாட்களிலே நான் வார்த்தையைச் சொல்லுவேன், அதை நிறைவேறவும் பண்ணுவேன் என்று கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறார் என்று சொல் என்றார்.
எசேக்கியேல் 12 : 25

naan karththar, naan solluvaen, naan sollum vaarththai niraivaerum; inith thaamathiyaathu; kalakaveettarae, ungal naatkalilae naan vaarththaiyaich solluvaen, athai niraivaeravum pannnuvaen entu karththaraakiya aanndavar uraikkiraar entu sol entar.
esekkiyael 12 : 25


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com