• waytochurch.com logo
Song # 28930

Naan Enna Solluven நான் என்ன சொல்லுவேன்



நான் என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவின் அன்பை
நான் எப்படி பாடுவேன்
அவர் எனக்காய் செய்ததை


1. தள்ளப்பட்ட கல்லாக கிடந்த என்னையே
தகப்பன் நீர் தேடி வந்து தூக்கி எடுத்திரே
தகுதியே இல்லாத எந்தன் வாழ்விலே
தகுதிக்கு மிஞ்சின நன்மை செய்தீரே

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

2. அனாதையாய் தனிமையிலே அலைந்த என்னையே
தேடி ஓடி வந்து ஆதரித்தீரே
விரும்பா பாத்திரமாய் இருந்த என்னையே
விரும்பின கரத்தினால் ஆசீர்வதித்தீரே

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

3. பாழான நிலமாக இருந்த என்னையே
பயிர் நிலமாக மாற்றி வாழ்க்கை தந்தீரே
கடக்கவே முடியாத பாதையிலெல்லாம்
கரங்களில் ஏந்தி என்னை சுமந்து வந்தீரே

நான் என்ன சொல்லுவேன்
நான் எப்படி பாடுவேன்

நான் என்ன சொல்லுவேன்
என் இயேசுவின் அன்பை
நான் எப்படி பாடுவேன்
அவர் எனக்காய் செய்ததை

நான் உம்மை உயர்த்துவேன்
உமதன்பை பாடுவேன் - இயேசுவே


naan enna solluven
en yesuvin anbai
naan epadi paaduven
neer enakkai seithathai

1. thallappatta kallaaga kidantha ennaiyae
thagappan neer thedi vanthu thooki edutheer
thaguthiyae illatha enthan vaazhvilae
thaguthikku minjina nanmai seitheerae

naan enna solluvaen
umami epadi paaduven

2. anaathaiyaai thanimaiyilae alaintha ennaiyae
thedi odi vanthu aathariththeerae
virumbaa paathiramaai iruntha ennaiyae
virumbina karththinaal aaseervathiththieere

naan enna solluvaen
umami epadi paaduven

3. paazhaana nilamaaga iruntha ennaiyae
payir nilamaaga maatri vaazhkkai thantheerae
kadakkavar mudiyatha paathaiyilellaam
thagappan neer thooki ennai sumanthu vantheerae

naan enna solluvaen
umami epadi paaduven

naan enna solluven
en yesuvin anbai
naan epadi paaduven
neer enakkai seithathai

naan umami uyarththuven
umathanbai paaduven- yesuvae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com