Naan Ummai Paarkathan நான் உம்மை பார்க்கத்தான்
நான் உம்மை பார்க்கத்தான்
ஒரு வரம் வேண்டுமே
என் சுவாச காற்றை தான்
பரிசுத்தம் செய்யுமே
என் காதலை நான் உம்மில்
இன்னும் கூட்டவே
உம் அன்பினை
என் வாழ்வினில் இன்னும் ஊற்றுமே
எந்தன் நாவு உந்தன் அன்பை பாடணும்
எந்தன் கால்கள் உமது பாதையில் நடக்கணும்
எந்தன் கண்கள் இதயம் என்றும் உம்மை தேடணும்
நான் உந்தன் சித்தம் அறிந்து புரிந்து என்றும் நடக்கணும்
உந்தன் அன்பில் எந்தன் வாழ்வை மறக்கணும்
உந்தன் சித்தம் அறிந்து என்றும் நடக்கணும்
எந்தன் கவலை மறந்து என்றும் உம்மடி சாயனும்
நான் உந்தன் மார்பில் சாய்ந்து என்றும் உம்மை ரசிக்கனும்
naan ummai paarkkaththaan
oru varam vaenndumae
en suvaasa kaattaை thaan
parisuththam seyyumae
en kaathalai naan ummil
innum koottavae
um anpinai
en vaalvinil innum oottumae
enthan naavu unthan anpai paadanum
enthan kaalkal umathu paathaiyil nadakkanum
enthan kannkal ithayam entum ummai thaedanum
naan unthan siththam arinthu purinthu entum nadakkanum
unthan anpil enthan vaalvai marakkanum
unthan siththam arinthu entum nadakkanum
enthan kavalai maranthu entum ummati saayanum
naan unthan maarpil saaynthu entum ummai rasikkanum