• waytochurch.com logo
Song # 28935

Naan Udaintha Sithaintha Pathiram நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம்


நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் இயேசையா
என்னை கருவியாக பயன்படுத்தும் இயேசையா-2
நீரின்றி வாழ்வில்லை நாதா-4-நான் உடைந்த
1.மறுதலித்த பேதுரு மனம் கசந்து அழுத நேரம்-2
உடைந்து போன பாத்திரத்தை மாற்றினீர்
சபையின் திறவு கோலை கையிலே கொடுத்தீர்-2
-நான் உடைந்த
2.சித்தம் போல உருவாக்கும் களிமண் நானையா-2
வனைபவரும் வடிவமைப்பவர் நீரே
என் பாத்திரத்தின் பங்கும் நீரே-2
-நான் உடைந்த
3.உயிர்ப்பிக்கும் ஜீவநதி என் தேவன் நீர் தானே-2
அதிகாரம் உம் கையில் தானே
என் வாழ்க்கையும் உம் கையில் தானே-2
-நான் உடைந்த

naan utaintha sithaintha paaththiram – naan udaintha sithaintha pathiram
naan utaintha sithaintha paaththiram iyaesaiyaa
ennai karuviyaaka payanpaduththum iyaesaiyaa-2
neerinti vaalvillai naathaa-4-naan utaintha
1.maruthaliththa paethuru manam kasanthu alutha naeram-2
utainthu pona paaththiraththai maattineer
sapaiyin thiravu kolai kaiyilae koduththeer-2
-naan utaintha
2.siththam pola uruvaakkum kalimann naanaiyaa-2
vanaipavarum vativamaippavar neerae
en paaththiraththin pangum neerae-2
-naan utaintha
3.uyirppikkum jeevanathi en thaevan neer thaanae-2
athikaaram um kaiyil thaanae
en vaalkkaiyum um kaiyil thaanae-2
-naan utaintha


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com