• waytochurch.com logo
Song # 28937

Nan Alutha Pothu Ellam நான் அழுதபோது எல்லாம்


நான் அழுதபோது எல்லாம் என் அருகில் வந்தவரே
உங்க கரங்களினாலே என் கண்ணீர் துடைத்தவரே- 2
1.அன்பாய் இருபேன் என்று சொல்வார்கள்
அலட்சியமாய் விட்டு போவார்கள் – 2
அன்பு தருபவரும் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2
2.உதவி செய்வேன் என்று சொல்வார்கள்
உதறி தள்ளி விட்டு போவார்கள் – 2
உதவி செய்பவரும் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2
3.உலகம் என்னை வெறுத்தது ஐயா
உறவுகள் என்னையும் பகைத்தது ஐயா – 2
வெறுக்காத தெய்வம் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2
இயேசு தான் அவர் இயேசு தான் – 4

naan aluthapothu ellaam en arukil vanthavarae
unga karangalinaalae en kannnneer thutaiththavarae- 2
1.anpaay irupaen entu solvaarkal
alatchiyamaay vittu povaarkal – 2
anpu tharupavarum neerthaan aiyaa – 2
ummai anti enakku yaaru aiyaa – 2
2.uthavi seyvaen entu solvaarkal
uthari thalli vittu povaarkal – 2
uthavi seypavarum neerthaan aiyaa – 2
ummai anti enakku yaaru aiyaa – 2
3.ulakam ennai veruththathu aiyaa
uravukal ennaiyum pakaiththathu aiyaa – 2
verukkaatha theyvam neerthaan aiyaa – 2
ummai anti enakku yaaru aiyaa – 2
yesu thaan avar yesu thaan – 4


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com