Neere Niranthara Urave நீரே நிரந்தர உறவே
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
நீரே நிரந்தர உறவே
இயேசுவே இயேசுவே
மாறா மகிமையும் உமக்கே
இயேசுவே….
உமதன்பை நானும் நினைத்திருப்பேன்
உமதன்பை பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
உமதன்பின் சாட்சி என உணர்ந்தேன்
மறவேன்…. உம்மையே…- நீரே நிரந்தர
1.நோயில் படுத்த போதும்
தேடி அணைத்தீர் தேவன் நீரே
உம்மை மறந்த போதும்
என்னை நீரோ மறந்ததில்லை
இதுவரை நானும் அறிந்திட்டத்தில்
உமதன்பு தானே அதிசயமே
நேசமான தேவன் நீரே தானே
ஆவலோடு சாட்சியாவேன் நானே-நீரே நிரந்தர
2.வாதை தொடர்ந்த போதும்
தேவை அறிந்து தேற்றினீரே
கண்ணீர் வடிந்த நேரம்
அன்னையாகி அணைத்து கொண்டீர்
எதுவந்த போதும் பயமில்லையே
உமதன்பு தானே பரவசமே
பாரம் நீங்க தோளில் தாங்குவீரே
பாசப் பார்வையாலே தேற்றுவீரே-நீரே நிரந்தர
neerae niranthara uravae – neere niranthara urave
neerae niranthara uravae
yesuvae yesuvae
maaraa makimaiyum umakkae
yesuvae….
umathanpai naanum ninaiththiruppaen
umathanpai paati makilnthiruppaen
umathanpin saatchi ena unarnthaen
maravaen…. ummaiyae…- neerae niranthara
1.nnoyil paduththa pothum
thaeti annaiththeer thaevan neerae
ummai marantha pothum
ennai neero maranthathillai
ithuvarai naanum arinthittaththil
umathanpu thaanae athisayamae
naesamaana thaevan neerae thaanae
aavalodu saatchiyaavaen naanae-neerae niranthara
2.vaathai thodarntha pothum
thaevai arinthu thaettineerae
kannnneer vatintha naeram
annaiyaaki annaiththu konnteer
ethuvantha pothum payamillaiyae
umathanpu thaanae paravasamae
paaram neenga tholil thaanguveerae
paasap paarvaiyaalae thaettuveerae-neerae niranthara