• waytochurch.com logo
Song # 28948

Neere En Thanjame நீரே எந்தன் தஞ்சமே


நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
நீரே எந்தன் தஞ்சமே
என் நீதியின் தேவனே
உம்மை நான் என்றும் பாடுவேன்
என் வாழ்வின் நம்பிக்கையே
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மை புகழ்ந்து நான் பாடுவேன்
நீர் பெரியவர் என்றும் பரிசுத்தர்
உந்தன் அன்பை நான் போற்றுவேன்
உந்தன் நீதியை சமீபமாக்கினீர்
அது தூரமாய் இருப்பதில்லை
நீர் நீதி பேசி நியாம் தீர்த்து
யதார்த்தம் செய்யும் கர்த்தர்
– நீரே எந்தன்
நீதியை அறிந்த ஜனங்களே
என் வார்த்தைக்கு செவிகொடுங்கள்
இயேசு நீதிபரராய் நியாம் தீர்ப்பார்
பட்சபாதம் இல்லையே
– நீரே எந்தன்

neerae enthan thanjamae – neere en thanjame
neerae enthan thanjamae
en neethiyin thaevanae
ummai naan entum paaduvaen
en vaalvin nampikkaiyae
neer nallavar sarva vallavar
ummai pukalnthu naan paaduvaen
neer periyavar entum parisuththar
unthan anpai naan pottuvaen
unthan neethiyai sameepamaakkineer
athu thooramaay iruppathillai
neer neethi paesi niyaam theerththu
yathaarththam seyyum karththar
– neerae enthan
neethiyai arintha janangalae
en vaarththaikku sevikodungal
yesu neethipararaay niyaam theerppaar
patchapaatham illaiyae
– neerae enthan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com