Neer Maathram Pothumappa நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
யார் இருந்தால் எனக்கென்ன
நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா-2
எல்லோரும் இருப்பார்கள்
இல்லாமல் போவார்கள்
உலகத்தின் முடிவு வரை
என்னோடு இருப்பவரே-2
(ஓ..ஓ..) விலகாத தேவ கிருபை
மாறாத தேவ கிருபை-2
என் தகப்பனே தகப்பனே இயேசுவே-2
யார் இருந்தால் எனக்கென்ன
நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா-2
1.தாயின் வயிற்றினிலே
என் கருவை கண்டவரே
அவயங்கள் உருவாகும் முன்
என்னை குறித்து அறிந்தவரே-2
உலக தோற்றம் முதல்
முன் குறித்து வைத்தவரே
உள்ளங்கையிலே-என்னை
வரைந்த தெய்வம் நீரே-2-விலகாத
2.உடைந்த மண்பாண்டம்
வீதியிலே கிடந்தேனே
அழகும் இல்லாமல்
உறுவற்று போனேனே-2
என்னை மீட்டெடுக்க
இறங்கி வந்த தெய்வம் நீரே
அழகும் சவுந்தர்யமும்
எனக்காக இழந்தவரே-2-விலகாத
3.துவக்கமும் முடிவும்
எல்லாமே நீர் தானே
ஆதியும் அந்தமும்
எல்லாமே நீர் தானே-2
உமக்கு மறைவான
சிருஷ்டி ஏதும் இல்லையப்பா
உம்மை விட்டால் உலகத்திலே
வாழ எனக்கு வழி இல்லப்பா-2-விலகாத
Neer Maathram Pothumappa | நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா | Pastor. Lucas Sekar | Revival Songs Serirs
neer maathram pothumappa – neer maaththiram pothumappaa
yaar irunthaal enakkenna
neer maaththiram pothumappaa-2
ellorum iruppaarkal
illaamal povaarkal
ulakaththin mutivu varai
ennodu iruppavarae-2
(o..o..) vilakaatha thaeva kirupai
maaraatha thaeva kirupai-2
en thakappanae thakappanae yesuvae-2
yaar irunthaal enakkenna
neer maaththiram pothumappaa-2
1.thaayin vayittinilae
en karuvai kanndavarae
avayangal uruvaakum mun
ennai kuriththu arinthavarae-2
ulaka thottam muthal
mun kuriththu vaiththavarae
ullangaiyilae-ennai
varaintha theyvam neerae-2-vilakaatha
2.utaintha mannpaanndam
veethiyilae kidanthaenae
alakum illaamal
uruvattu ponaenae-2
ennai meettedukka
irangi vantha theyvam neerae
alakum savuntharyamum
enakkaaka ilanthavarae-2-vilakaatha
3.thuvakkamum mutivum
ellaamae neer thaanae
aathiyum anthamum
ellaamae neer thaanae-2
umakku maraivaana
sirushti aethum illaiyappaa
ummai vittal ulakaththilae
vaala enakku vali illappaa-2-vilakaatha
neer maathram pothumappa | neer maaththiram pothumappaa | pastor. lucas sekar | revival songs serirs