Nandri Pithavae Nandri நன்றி பிதாவே நன்றி
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
நன்றி பிதாவே நன்றி
நன்றி உம் ஒருவருக்கே
வாழ்க! இயேசு வாழ்க!
வாழ்க உம் நாமம் ஒன்றே
வருக.. வருக.. வருக..
வருக தூய ஆவியானவரே
ஒரேபேறான குமாரனை எனக்காய் தந்து
அன்பு கூர்ந்த எங்கள் பிதாவே நன்றி- 2
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
நன்றி தேவபிதாவே
பரலோகம் இருந்து பாவி என்னை தேடி வந்த
எங்கள் ராஜன் இயேசுவே நீர் வாழ்க – 2
வாழ்க! இயேசு வாழ்க!
வாழ்க! உம் நாமம் வாழ்க!- 2
சகலவிதமான சத்தியத்திலும் என்னை நடத்தும்
சத்திய ஆவியானவரே நீர் வருக! -2
வருக! வருக! வருக! வருக!
வருக! தூய ஆவியானவரே… -2
nanti pithaavae nanti – nandri pithavae nandri
nanti pithaavae nanti
nanti um oruvarukkae
vaalka! yesu vaalka!
vaalka um naamam onte
varuka.. varuka.. varuka..
varuka thooya aaviyaanavarae
oraepaeraana kumaaranai enakkaay thanthu
anpu koorntha engal pithaavae nanti- 2
nanti nanti nanti nanti
nanti nanti nanti
nanti nanti nanti nanti
nanti thaevapithaavae
paralokam irunthu paavi ennai thaeti vantha
engal raajan yesuvae neer vaalka – 2
vaalka! yesu vaalka!
vaalka! um naamam vaalka!- 2
sakalavithamaana saththiyaththilum ennai nadaththum
saththiya aaviyaanavarae neer varuka! -2
varuka! varuka! varuka! varuka!
varuka! thooya aaviyaanavarae… -2