Nee Yean Kavalai Kolgirai நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Song Lyrics:
NEE YEAN KAVALAI KOLGIRAI -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
மனமே நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
மனமே நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
இந்த உலக வாழ்க்கையோ அது பொய்யானது
அது ஒருநாள் நாள் அழித்து போகுமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
( 1 )
தாயின் அன்போ தந்தையின் அன்போ
ஒருநாள் அது மாறிப்போகுமே
தாயின் அன்போ தந்தையின் அன்போ
ஒருநாள் அது மாறிப்போகுமே
என் இயேசுவின் அன்போ அது மாறாதது
என் இயேசுவின் அன்போ அது அழியாதது
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
( 2 )
உலகில் உள்ள அன்பெல்லாம்
ஒருநாள் உன்னை உதறித்தள்ளுமே
என் இயேசுவின் அன்போ உன்னைத் தள்ளாதது
என் இயேசுவின் அன்போ விட்டு விலகாதது
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
இந்த உலக வாழ்க்கையோ அது பொய்யானது
அது ஒருநாள் அழிந்து போகுமே
இந்த உலக வாழ்க்கையோ அது பொய்யானது
அது ஒருநாள் அழிந்து போகுமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய் மனமே
நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
song lyrics:
nee yean kavalai kolgirai -nee aen kavalai kolkiraay
nee aen kavalai kolkiraay
manamae nee aen kavalai kolkiraay
nee aen kavalai kolkiraay
manamae nee aen kavalai kolkiraay
intha ulaka vaalkkaiyo athu poyyaanathu
athu orunaal naal aliththu pokumae
nee aen kavalai kolkiraay manamae
nee aen kavalai kolkiraay
( 1 )
thaayin anpo thanthaiyin anpo
orunaal athu maarippokumae
thaayin anpo thanthaiyin anpo
orunaal athu maarippokumae
en yesuvin anpo athu maaraathathu
en yesuvin anpo athu aliyaathathu
nee aen kavalai kolkiraay manamae
nee aen kavalai kolkiraay
( 2 )
ulakil ulla anpellaam
orunaal unnai uthariththallumae
en yesuvin anpo unnaith thallaathathu
en yesuvin anpo vittu vilakaathathu
nee aen kavalai kolkiraay manamae
nee aen kavalai kolkiraay
nee aen kavalai kolkiraay manamae
nee aen kavalai kolkiraay
intha ulaka vaalkkaiyo athu poyyaanathu
athu orunaal alinthu pokumae
intha ulaka vaalkkaiyo athu poyyaanathu
athu orunaal alinthu pokumae
nee aen kavalai kolkiraay manamae
nee aen kavalai kolkiraay
nee aen kavalai kolkiraay manamae
nee aen kavalai kolkiraay