• waytochurch.com logo
Song # 28973

Thozhuvathil Yesu Piranthar தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார்


தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் – Thozhuvathil yesu piranthar
1. தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார்
அதை மேய்ப்பர்கள் பார்க்க வந்தார்;
தூதர் சொல்லக் கேட்டார்
தேவன் மனிதனானார்
ஏழைப் பாவி என்னை இரட்சிக்க
பல்லவி
பாவியை மீட்க பாவியை மீட்க
ஏழைப் பாவி என்னை இரட்சிக்க
தூதர் சொல்லக் கேட்டார்
தேவன் மனிதனானார்
ஏழைப் பாவி என்னை இரட்சிக்க
2. ஆவியில் நித்தம் வளர்ந்தார்
அவர் எங்கள் துக்கம் சுமந்தார்
காவினில் ஜெபித்தார்
இரத்தம் வேர்வை விட்டார்
ஏழைப் பாவி என்னை இரட்சிக்க – பாவியை
3. பிலாத்தின் நியாய ஸ்தலத்தில்
குருசில் மாளத் தீர்ப்படைந்தார்;
எல்லாம் முடிந்ததென்று
சொல்லி மரித்தார் தொய்ந்து
ஏழைப் பாவி என்னை இரட்சிக்க – பாவியை

tholuvaththil yesu piranthaar – thozhuvathil yesu piranthar
1. tholuvaththil yesu piranthaar
athai maeypparkal paarkka vanthaar;
thoothar sollak kaettar
thaevan manithanaanaar
aelaip paavi ennai iratchikka
pallavi
paaviyai meetka paaviyai meetka
aelaip paavi ennai iratchikka
thoothar sollak kaettar
thaevan manithanaanaar
aelaip paavi ennai iratchikka
2. aaviyil niththam valarnthaar
avar engal thukkam sumanthaar
kaavinil jepiththaar
iraththam vaervai vittar
aelaip paavi ennai iratchikka – paaviyai
3. pilaaththin niyaaya sthalaththil
kurusil maalath theerppatainthaar;
ellaam mutinthathentu
solli mariththaar thoynthu
aelaip paavi ennai iratchikka – paaviyai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com