Tholainthu Pona Aadu Naan தொலைந்து போன ஆடு நான்
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
தொலைந்து போன ஆடு நான்
என்னை தேடி வரனுமா ?-2
ஆடுகளெல்லாம் அங்கிருக்க
என்னை மட்டும் தேடனுமா ? -2-தொலைந்து
தகுதியற்ற என்னை தேடி வெப்த தெய்வம்
வெறுமையான என்னை வெறுக்காத தெய்வம்
தொலைந்து போன என்னை விட்டுக்கொடுக்காத தெய்வம்
வீணான என்னை உயர்த்தி வைத்த தெய்வம்-2-தொலைந்து
மேய்ப்பனின் கண்கள் ஆடுகள் மேல்
நோக்கமாய் இருக்கும் ஆ….அ…
தேவனின் கண்கள் என் மேலே
நோக்கமாய் இருக்கும் ஆ…அ….
தீயவர் என்னை தீண்டிட நினைத்தால்
தூயவர் கைகள் காத்திட ஓங்கும்-2-தகுதியற்ற
tholainthu pona aadu naan – tholainthu pona aadu naan
tholainthu pona aadu naan
ennai thaeti varanumaa ?-2
aadukalellaam angirukka
ennai mattum thaedanumaa ? -2-tholainthu
thakuthiyatta ennai thaeti veptha theyvam
verumaiyaana ennai verukkaatha theyvam
tholainthu pona ennai vittukkodukkaatha theyvam
veennaana ennai uyarththi vaiththa theyvam-2-tholainthu
maeyppanin kannkal aadukal mael
nnokkamaay irukkum aa….a…
thaevanin kannkal en maelae
nnokkamaay irukkum aa…a….
theeyavar ennai theenntida ninaiththaal
thooyavar kaikal kaaththida ongum-2-thakuthiyatta