Devanae Rajanae Jeevanae தேவனே இராஜனே ஜீவனே
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
தேவனே இராஜனே ஜீவனே
வழியே சத்யமே ஜீவனே-2
நீர் ஒரு நாள் வருவீர் எக்காள சத்தத்திலே
மேகம் மீதில் வருவீர் எக்காள சத்தத்திலே-2
1.காத்திருப்பதால் நான் பெலன் அடைந்தேன்
கழுகு போல நான் பறந்திடுவேன்
ஓடினாலும் இளைப்படைவதில்லை
நடந்தாலும் சோர்ந்து போவதில்லை-2-தேவனே
2.வீணாக நான் என்றும் ஓடினதில்லை
வீணான பிரயாசமும் பட்டதில்லை
நியமித்த ஓட்டத்தில் ஓடுவதால்
நிச்சயமாய் பரிசை வென்றிடுவேன்-2-தேவனே
3.மரணத்தின் கூரை முறித்திடுவேன்
பாதாளத்தின் வாசல் அடைத்திடுவேன்
வருகையின் நாளை நினைத்து தினம்
வானத்தின் வாசலில் காத்திருப்பேன்-2-தேவனே
devanae rajanae jeevanae – thaevanae iraajanae jeevanae
thaevanae iraajanae jeevanae
valiyae sathyamae jeevanae-2
neer oru naal varuveer ekkaala saththaththilae
maekam meethil varuveer ekkaala saththaththilae-2
1.kaaththiruppathaal naan pelan atainthaen
kaluku pola naan paranthiduvaen
otinaalum ilaippataivathillai
nadanthaalum sornthu povathillai-2-thaevanae
2.veennaaka naan entum otinathillai
veennaana pirayaasamum pattathillai
niyamiththa ottaththil oduvathaal
nichchayamaay parisai ventiduvaen-2-thaevanae
3.maranaththin koorai muriththiduvaen
paathaalaththin vaasal ataiththiduvaen
varukaiyin naalai ninaiththu thinam
vaanaththin vaasalil kaaththiruppaen-2-thaevanae