• waytochurch.com logo
Song # 28984

Deva Dhayabaranai Thuthipathil தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்


Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
பல்லவி
தேவ தயாபரனைத் – துதிப்பதில்
ஓய்வதில்லை இனிமேல்
சரணங்கள்
1 அற்புத கரத்தைக் கொண்டடியாரைக் காத்தணைத்தார்
அனுதினம் சாற்றிடுவேன் அன்பருக்குத் தோத்திரமே— தேவ
2 அண்டி நெருங்கினோரை இன்று வரையும் தாங்கி
அன்றன்று வேண்டியதை அன்புடன் அளித்து வைத்தார்- தேவ
3 கண்ணிகளுக்குத் தப்பி கண்மணி போல என்னை
எண்ணியே ஆதரித்த ஏகனையே தோத்திரிப்பேன்- தேவ
4 அன்னை தந்தையின் மேலாய் ஆதரித்தாரே தாங்கி
என்னைத் தன் சொந்தமாக ஏற்றுக்கொண்டார் தோத்திரமே
— தேவ
5 மன்னவன் இயேசு தாமே மகிமையில் தோன்றுகையில்
மணவாட்டியாக நானும் வானத்திலே சேர்ந்திடுவேன்— தேவ
6 எப்படிப் போற்றுவேனோ என்னரும் நேசரையே
ஏத்தியே எப்பொழுதும் தோத்திரங்கள் ஏறெடுப்பேன். — தேவ

deva dhayabaranai thuthipathil – thaeva thayaaparanai thuthippathil
pallavi
thaeva thayaaparanaith – thuthippathil
oyvathillai inimael
saranangal
1 arputha karaththaik konndatiyaaraik kaaththannaiththaar
anuthinam saattiduvaen anparukkuth thoththiramae— thaeva
2 annti nerunginorai intu varaiyum thaangi
antantu vaenntiyathai anpudan aliththu vaiththaar- thaeva
3 kannnnikalukkuth thappi kannmanni pola ennai
ennnniyae aathariththa aekanaiyae thoththirippaen- thaeva
4 annai thanthaiyin maelaay aathariththaarae thaangi
ennaith than sonthamaaka aettukkonndaar thoththiramae
— thaeva
5 mannavan yesu thaamae makimaiyil thontukaiyil
manavaattiyaaka naanum vaanaththilae sernthiduvaen— thaeva
6 eppatip pottuvaeno ennarum naesaraiyae
aeththiyae eppoluthum thoththirangal aeraெduppaen. — thaeva


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com