• waytochurch.com logo
Song # 28985

Deva Sudhan Yesu Pirandhaare தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே


தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே
தேவ சிங்காசனம் தான் துறந்தே
தேடி தெரிந்து உதித்த இடம் பெத்லகேம்
யார் இவரோ யார் இவரோ
அநாதி தேவனின் ஏக சுதன் இவர்
அற்புத வார்த்தையாமே
1. தாழ்மையின் மேன்மை தரித்தவராய்
ஏழையின் கோலம் எடுத்தவராய்
பாருலகில் ஜெனித்த இடமோ பெத்லகேம்
2. இம்மானுவேலனாம் இயேசு பரன்
இன்றென்றும் மாறாத நேசர் மீட்பர்
இன்ப கீதம் சொல்ல ஏற்ற இடம் பெத்லகேம்

thaeva suthan yesu piranthaarae – deva sudhan yesu pirandhaare
thaeva suthan yesu piranthaarae
thaeva singaasanam thaan thuranthae
thaeti therinthu uthiththa idam pethlakaem
yaar ivaro yaar ivaro
anaathi thaevanin aeka suthan ivar
arputha vaarththaiyaamae
1. thaalmaiyin maenmai thariththavaraay
aelaiyin kolam eduththavaraay
paarulakil jeniththa idamo pethlakaem
2. immaanuvaelanaam yesu paran
intentum maaraatha naesar meetpar
inpa geetham solla aetta idam pethlakaem


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com